1. Biker bán chuyên

  Honda MSX Độ tụ họp đầy màu sắc tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2015.

  Câu lạc bộ Honda MSX minibike Việt Nam vừa có buổi họp mặt thành viên. Hơn chục chiếc xe độ độc đáo cùng tề tựu. Được biết, Honda MSX là mẫu xe minibike của Honda Việt Nam sở hữu khối động cơ 125 phân khối.

  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon
  Ngày 22/3, tại quán cà phê Newlife, khu vực quận 7, TP HCM, câu lạc bộ MSX minibike Việt Nam đã có buổi offline họp mặt thành viên.
  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon - 2
  11 chiếc Honda MSX được độ nhiều phong cách cùng tề tựu.


  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon - 3
  Mỗi chiếc MSX trong hội được độ theo phong cách khác nhau. Có những chiếc độ kiểu môtô phân khối lớn, một số chiếc khác lại lên đồ chơi Thái nhiều màu sắc.

  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon - 4
  Honda MSX là dòng xe thể thao cỡ nhỏ, dung tích 125 phân khối. Những chiếc xe nhập khẩu từ Thái Lan có giá khoảng 70 triệu đồng, trong khi xe nhập khẩu chính hãng khoảng 60 triệu. Tuy nhiên những món đồ chơi trên xe thường cao hơn nhiều lần giá trị của chiếc xe nguyên bản.

  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon - 5
  Cách phối đồ chơi trên xe được chủ nhân đầu tư nhiều tâm huyết.

  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon - 6
  Những buổi gặp gỡ là cơ hội để các thành viên câu lạc bộ MSX trao đổi kinh nghiệm độ và làm đẹp cho chiếc xe, đồng thời tư vấn những bệnh thường gặp cũng như cách sửa chữa dòng xe này.

  Honda MSX Do tu hop day mau sac tai Sai Gon - 7
  MSX minibike Việt Nam là câu lạc bộ những người chơi dòng xe cỡ nhỏ của Honda khu vực phía Nam. Hiện nhóm hoạt động trên Facebook lên đến hàng trăm thành viên, trang fanpage của hội cũng thu hút gần 4.000 người thích.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn