1. Biker cấp 3

  Honda MSX độ siêu hầm hố ấn tượng trên phố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2015.

  Gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện trên phố, Honda MSX là mẫu xe côn tay mini sở hữu kiểu dáng nakedbike đang được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với mọi vóc dáng, MSX 125 thật sự cuốn hút khi lướt trên phố đông người.

  Nay càng gây ấn tượng và hầm hố với phiên bản MSX độ sau đây đến từ Thái Lan:

  Honda MSX do sieu ham ho an tuong tren pho
  Honda MSX độ hầm hố khoe dáng trên phố.
  Mẫu xe với thiết kế độc đáo nên MSX 125 có rất nhiều ý tưởng độ khác nhau từ đơn giản cho đến hầm hố như những chiếc xe mô tô PKL như chiếc ở bài viết này, chiếc xe được chủ xe độ lại với nhiều đồ chơi nhằm làm tăng thêm vẻ hầm hố cho xe như cặp mâm Kuni với thiết kế thể thao độc đáo đi kèm là cặp đĩa Racingboy kiểu cùng cặp heo dầu Racingboy đỏ nổi bật.
  Honda MSX do sieu ham ho an tuong tren pho - 2
  Dàn đầu được độ thêm bộ kính chắn gió ốp fiber carbon thể thao, chóa đèn được độ gương cầu, cặp xi nhan nguyên bản được độ lại cặp xi nhan đồ chơi nhỏ gọn hơn, dàn tay được trang bị nhiều đồ chơi như bao tay RCB, cùm tay thắng Racingboy bình dầu rời, kiếng gù CRG.
  Các chi tiết đồ chơi khác làm cho chiếc xe trở nên nổi bật như chống đổ, dàn ốc kiểu, bộ số gãy, dây tăng áp, heo dầu , ốp lốc nồi đồ chơi.... với tông màu đỏ bắt mắt.
  Honda MSX do sieu ham ho an tuong tren pho - 3
  Tháo bỏ dè sau vút đuôi trông chiếc xe trở nên phong cách hơn, ngoài ra dàn áo được độ thêm bộ khung sườn mắt cáo trông giống với phong cách của mẫu xe mô tô PKL Ducati Monster.
  Nguồn ảnh: Sưu tầm
  Lê Anh
  2banh
  2banh.vn
  icetearsh thích bài này.
 2. icetearsh

  icetearsh Administrator

  Bóc tem em nó liền Honda MSX do sieu ham ho an tuong tren pho