1. Biker tích cực

  Honda MSX 125 lên đồ chơi 80 triệu tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2015.

  Honda MSX 125 là mẫu xe số côn tay của Honda Việt Nam ở hạng 125 phân khối, được nhập chính hãng và đang bán tại Việt Nam. Chiếc xe này được chủ nhân độ lại với dàn đồ chơi hàng hiệu và đường nét thay đổi độc đáo, chiếc MSX 125 có dáng vẻ mới không "đụng hàng" với bất cứ chiếc nào khác.

  Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon
  Làm công việc liên quan đến vận tải nên anh Quang yêu thích xe cộ và bắt đầu chơi xe từ khá lâu. Với chiếc MSX này anh nhập từ Thái Lan với giá 86 triệu và thêm chi phí độ khoảng 80 triệu để ra dáng xe ưa thích trong thời gian khoảng 2 tháng.

  Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon - 2
  Hình dáng nguyên sơ ban đầu của xe gần như biến đổi hoàn toàn, thay vào đó là phong cách cá tính, có phần ngổ ngáo với kiểu yên solo. Để có chiếc yên này, bộ khung phải cắt ngắn. Hai la-zăng thể thao đa chấu nhập từ Thái.
  Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon - 3
  Hầu hết các chi tiết nhỏ trên xe đều thay thế bằng đồ chơi. Bình xăng có thêm ốp bằng sắt ở ngoài để tạo hình mới đồng thời tăng vẻ hầm hố. Ghi đông của Biker, tay phanh Racing Boy. Xe vẽ tem mới với hai màu đỏ, đen kết hợp trẻ trung.

  Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon - 4
  Tất cả những chi tiết bọ vỏ nguyên bản bằng nhựa tháo bỏ, thay thế bằng loại nhôm và sắt. Đèn xinhan kép độc đáo. Để tạo thành chiếc xe như hiện nay, anh Quang đã nhiều lần làm đi làm lại mới ưng ý.

  Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon - 5
  Các chi tiết đều tạo hình chăm chút tỉ mỉ với màu sắc tương phản nổi bật.

  Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon - 6
  Chắn bùn trước và sau đều thay mới loại bằng sắt. Một số chi tiết đồ chơi khác như bộ gảy số Racing Boy, ống xả, gắp, gác chân... đều dùng đồ chơi hàng hiệu.  Nguồn: vnexpress.net.
  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.
 2. thang_vnd

  thang_vnd Biker cấp 1

  nhìn kích thích quá đi (y)
 3. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Bởi thế mấy người lớn tuổi, ít khi độ một khi độ cái là người ta phải ngắm nhìn Honda MSX 125 len do choi 80 trieu tai Sai Gon
  Như chiếc Ex150 đầu Click, đẹp thôi rồi
 4. Hà SOz

  Hà SOz Biker cấp 1