1. Biker chuyên nghiệp

  Honda MSX 125 độ - lột xác bằng loạt đồ chơi hàng hiệu xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2018.

  Lợi thế ngoại hình nhỏ, bắt mắt, MSX125 thường được các tay chơi độ lại với nhiều phong cách khác nhau, từ việc “biến hình” nó thành Sportbike thu nhỏ, hay Enduro thu nhỏ, cho tới việc trang bị hàng loạt đồ chơi cao cấp, cho người nhìn cảm giác đây là một chiếc mô tô thực thụ, có điều nó lại có thân hình gọn gàng, rất thú vị.

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang
  Honda MSX 125 độ - lột xác bằng loạt đồ chơi hàng hiệu xứ chùa vàng

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 2

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 3
  Bản độ Honda MSX trong bài, thuộc sở hữu Shop dọn xe nổi tiếng ở Thailand, mang phong cách chế mũ phá cách, được nâng cấp rất nhiều đồ chơi giá trị, phần nào nâng cao đẳng cấp, cũng như đem lại hiệu năng mạnh mẽ, khác biệt. Ngoài việc giữ tổng thể gần như nguyên bản về phần nội công, thì bản độ này đã được chủ xe, mạnh tay “dọn dẹp” để cho ra sản phẩm lạ mắt, độc đáo và tất nhiên, giá trị của nó cũng được nâng cao.

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 4
  Toàn thân xe phủ lên mình màu đỏ bạc nổi bần bật mỗi khi lướt đi trên phố. Trên nền đen ấn tượng, chủ xe khoác lên chiếc MSX 125 bộ tem phối màu cách điệu. Phần chóa đèn trước được chế mũ lại và thiết kế ở giữa một bộ bi cầu trắng làm ánh sáng chủ lực cho xe khi di chuyển trong đêm.

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 5
  Tư thế lái của xe cũng thay đổi rất nhiều bởi cùm ghi đông đã được thay thế bằng chất liệu CNC.Như nguyên bản MSX sử dụng ghi đông dạng Dragbars, giống một chiếc Nakedbike cho tư thế lái thể thao giống với các mẫu Sportcity hiện nay - đi kèm cùng cặp tay thắng kiểu Brembo tích hợp bình dầu liền, kính gù CRG đẹp mê không tưởng.

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 6
  Dường như với những chiếc xe độ nhiều đồ chơi, người ta thường chú trọng tới việc nâng cấp “dàn chân” cho xe. Chiếc MSX trong bài cũng không phải ngoại lệ, nó được tích hợp heo dầu Delin 2pis đối xứng trước và sau. Két thông nhớt nằm phía trước đầu bò của cục máy - Bộ bảo vệ lốc nồi đế từ thương hiệu Mutarru.

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 7
  Trang bị số gãy đơn CNC cùng tông màu vàng với hoàng loạt phụ tùng CNC khác trang trí cho lốc máy. Phuộc YSS bình dầu rời nằm trên là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng từ phía Thailand rất nhiều tay chơi xe nước ta ưa chuộng - Chiều dài của gắp sau của chiếc xe được gia tăng với gắp kéo dài, giúp xe trông thể thao hơn, to hơn và khoẻ khoắn hơn rất nhiều. Và vì được kéo dài gắp sau.

  Honda MSX 125 do lot xac bang loat do choi hang hieu xu chua vang - 8
  Âm thanh của xe trở nên khác biệt, tiếng nổ đầy “sinh lực” với cây pô độ dành riêng cho MSX, cặp pô này đặt gọn gàng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2018
  sơn nguyễn1 thích bài này.
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xác định chỉ chạy trời nắng thôi.