1. Biker tích cực

  Honda Moove Xe tầm trung nhưng tiết kiệm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2014.

  Honda Moove là mẫu xe ga tầm trung hoàn toàn mới với động cơ có dung tích 110cc. Mẫu xe này bất ngờ được trình làng tại thị trường Thái Lan. Tuy là xe tầm trung nhưng có mức tiêu thụ lý tưởng, được xem tiết kiệm.


  Mẫu xe ga mới nhất của gia đình Honda sở hữu thiết kế phong cách và theo đúng xu hướng nhờ sử dụng cụm đèn pha dạng LED hiện đại cũng như họa tiết trang trí 3D nổi bật.

  Honda Moove Xe tam trung nhung tiet kiem - 2
  Honda Moove phiên bản màu đỏ đen

  Cụm đèn pha của Honda Moove hoàn toàn mới có thiết kế khá giống với loại trên Vario Techno 125. Ngoài ra, Honda Moove còn được trang bị bộ la-zăng 12 inch và lốp không săm. Xe có 3 phiên bản màu khác nhau, bao gồm đen-đỏ, đỏ-trắng và xanh-trắng.

  Honda Moove Xe tam trung nhung tiet kiem - 3
  Moove được trang bị động cơ eSP 110 phân khối, tiết kiệm nhiên liệu

  Mẫu xe ga tầm trung mới của gia đình Honda được trang bị 3 công nghệ thông minh, bao gồm hệ thống tự động ngắt máy khi xe dừng lâu (ISS), động cơ thông minh (eSP) và phun nhiên liệu điện tử giúp tiết kiệm xăng đáng kể. Nhờ đó, Honda Moove trở thành mẫu xe ga tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường mà vẫn vận hành mạnh mẽ.

  “Trái tim” của Honda Moove là khối động cơ 110cc. Tạm thời, hãng Honda chưa đưa ra thông số kỹ thuật cụ thể của Moove. Chỉ biết, mẫu xe ga tầm trung mới nhà Honda có thể hoàn thành quãng đường 62,3 km với 1 lít xăng, tương đương 1,6 lít/100 km.

  Honda Moove Xe tam trung nhung tiet kiem - 4
  Honda Moove phiên bản đen trắng

  Bên dưới yên xe xuất hiện cốp đựng đồ có thể chứa mũ bảo hiểm trùm nửa đầu. Đối tượng khách hàng nhắm đến của Honda Moove là các thanh niên thích phong cách hiện đại và thông minh.

  Theo kế hoạch, Honda Moove sẽ bắt đầu có mặt tại các đại lý ở Thái Lan vào ngày 27/11/2014 sắp tới. Giá bán khởi điểm của Honda Moove tại thị trường Thái Lan là 49.700 Baht, tương đương 1.500 USD. Tạm thời, vẫn chưa biết Honda Moove có được giới thiệu tại các thị trường Đông Nam Á khác ngoài Thái Lan như Việt Nam hay không.


  Nguồn: Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2014