1. Biker tích cực

  Honda Moove mới vừa ra mắt tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2014.

  Honda Moove 110 là mẫu xe tay ga hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường Thái Lan. Xe được trang bị động cơ 110 phân khối được trang bị công nghệ eSP thông minh kết hợp với công nghệ PGM-Fi độc quyền của Honda.

  Honda Moove moi vua ra mat tai Thai Lan
  Xe tay ga Honda Moove ra mắt tại Thái Lan. Ảnh: Motor Trivia.

  Tương tự như nhiều mẫu xe ra mắt trong thời gian gần đây của Honda, Moove cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến gồm hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop, động cơ thông minh eSP và phun xăng điện tử PGM-Fi. Đây đều là những công nghệ giúp tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu của xe và thân thiện với môi trường hơn.

  Honda Moove moi vua ra mat tai Thai Lan - 2
  Honda Moove được trang bị công nghệ eSP.

  Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được trang bị cốp đựng đồ dung tích lớn phía dưới yên xe, có thể chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu. Với khối động cơ 110 phân khối, Honda cho biết chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu 62,3 km/lít.

  Thiết kế cụm đèn pha có những nét tương đồng với mẫu xe Honda Vario Techno 125, kèm theo đó là dải đèn LED chạy ban ngày. Thân xe được thiết kế khá lớn. Honda Moove được trang bị lốp không săm, kích thước 12 inch.

  Honda cho biết đây là mẫu xe tay ga hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, những người ưa thích sự hiện đại và phong cách. Tại thị trường Thái Lan, Honda Moove được bán với các màu đen/ đỏ, đỏ/ trắng và xanh/ trắng. Mẫu xe này sẽ chính thức được bán tại thị trường Thái Lan từ ngày 27/11, với giá 49.700 bath, tương đương khoảng 1.515 USD.

  Nguồn: Zing News.
  2banh
  2banh.vn