1. Biker bán chuyên

  Honda Monkey Kong, xứng danh anh cả của gia đình Honda Monkey

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2021.

  Quay trở lại năm 2019, đã có một cuộc thi tạo kiểu dáng Honda CB1000R trong dự án HONDA GARAGE DREAM'S CONTEST. Và một trong những tác phẩm thú vị đó chính là chiếc Honda Monkey Kong, được chuyển đổi để trở thành đàn anh của gia đình Monkey nổi tiếng và tác phẩm này đến từ Honda Mallorca Motos.

  Honda Monkey Kong xung danh anh ca cua gia dinh Honda Monkey
  Honda Monkey Kong, xứng danh anh cả của gia đình Honda Monkey.

  Honda Monkey Kong xung danh anh ca cua gia dinh Honda Monkey - 2
  Cơ sở của chiếc xe vẫn giữ nguyên động cơ và trang bị chính từ CB1000R, loại động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 998cc. Cho mã lực cực đại lên tới 143 hp tại 10.500 vòng / phút, nổi bật với gắp phía sau dạng pro-arm, phía trước phuộc Upside Down.

  Honda Monkey Kong xung danh anh ca cua gia dinh Honda Monkey - 3

  Ý tưởng chính khi phát triển chiếc Monkey Kong này đến từ một chiếc xe Honda Monkey 125 nhỏ bé mà chúng ta biết đến dưới dạng một người anh lớn như King Kong.

  Honda Monkey Kong xung danh anh ca cua gia dinh Honda Monkey - 4

  Nhà thiết kế đã thiết kế một ống xả mới, được điều chỉnh đưa lên cao như nguyên mẫu Monkey 125. Tiếp tục với ghi đông được sửa đổi nâng cao hơn tiêu chuẩn, yên xe được thiết kế kiểu con nhộng, chắn bùn trước tùy chỉnh mạ crom,...

  Honda Monkey Kong xung danh anh ca cua gia dinh Honda Monkey - 5

  Nhìn chung, nó trông mạnh mẽ và hầm hố hơn trước, mặc dù không thay đổi từ bánh xe hợp kim sang dạng nan hoa, nhưng chuyển sang lốp xe bán địa hình, kết hợp 2 trường phái đường phố và đường đất.

  Honda Monkey Kong xung danh anh ca cua gia dinh Honda Monkey - 6

  Và khi thử đậu tác phẩm Monkey Kong này với Monkey 125, người ta nhận thấy nó có tính khí rất giống. Bao gồm tùy chọn cùng một tông màu vàng, viền yên xe màu trắng,... Vì vậy, chúng ta có thể coi Monkey Kong này là anh cả của gia đình Monkey Honda hiện nay.

  Nguồn: hondagaragedreamscontest
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2021