1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Monkey chú khỉ phá cách nhè nhẹ đón năm mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Honda Monkey là mẫu xe mới tiếp bước cho thế hệ cũ với dung tích động cơ 125cc phun xăng điện tử do thị trường Thái Lan sản xuất. Với thiết kế dựa trên mẫu MSX, em nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu cho các anh em độ xe tại Việt Nam, dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Monkey 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi
  Honda Monkey chú khỉ mini dọn nhẹ nhẹ đón năm mới

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 2

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 3
  Có nền tản lâu đời vào khoảng năm 1961 và được bán ra thị trường vào năm 1967 đến cuối năm 2017 Honda đã ngưng sản xuất dòng xe này đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm vì khó khăn trong vấn đề tiêu chuẩn khỉ thải của xe. Thời gian gần đây Honda bất ngờ cho ra phiên bản mới của dòng Monkey được sản xuất dựa trên nền tản của MSX.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 4
  Món đồ chơi đầu tiên tăng 100% vẻ đẹp cho phần ghi đông là cùm tay thắng Galespeed Billet mod lại chi tiết ốc stop CNC siêu nhỏ gọn và thẩm mỹ hơn phiên bản ốc thủy lực của xe, đi kèm đó là bình dầu Bonamici CNC mini để làm ổ chứa dầu rời.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 5
  Bên cạnh là cùm côn Galespeed Billet được chủ xe mod lại chế độ bóp côn đề rất tiện lợi khi đậu đèn đỏ hay tắt máy giữa đường. Phần tay được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm nguyên khối khó bay màu hơn những dòng tay khác.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 6Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 7
  Combo nắp bình xăng, nắp máy, nắp đầu máy tất cả đã được mod lại bằng chất liệu nhôm CNC đồ chơi nhìn rất bắt mắt và ấn tượng.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 8Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 9
  Nếu như các bản độ khác sử thương hiệu Brembo thì ở con Monkey này ta có thể thấy chủ xe đã chơi phá cách hơn bằng cặp heo dầu Galespeed Billet 2 piston đối xứng trước/sau chuẩn phiên bản Moto3 được bán với giá trên 10 triệu đồng một chú. Để bắt vào dàn chân chủ xe phải đặt làm thêm một pat heo riêng biệt, ngoài ra còn có chi tiết đĩa Galfer.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 10
  Pen đạp Galespeed Billet bình dầu đứng ẩn hiện sau lớp che nhông nguyên bản phần chân pen được làm bằng chất liệu CNC để chống ô xi hóa tốt hơn và sang trọng hơn rất nhiều.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 11Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 12
  Sử dụng phuộc Ohlins chính hãng dành riêng cho dòng Honda Monkey sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì. Ở chân phuộc và đầu bình dầu được thiết kế với 2 núm chỉnh cho phép chủ xe kiểm soát hành trình nhún nhảy của phuộc tiện lợi hơn rất nhiều.

  Honda Monkey chu khi pha cach nhe nhe don nam moi - 13
  Một góc nhìn tổng thể của con minibike đáng yêu.

  Hình ảnh của Taboo Shop​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2018