1. Nhân xe hợp nhất

  Honda Monkey - Chiếc xe tiêu thụ 1l/100km của Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2014.

  Mẫu xe nhỏ nhắn của Honda Monkey có mức tiêu thụ nhiên liệu của xe dừng ở mức 1 lít/100 km khi duy trì vận tốc 30 km/h.

  Honda Monkey Chiec xe tieu thu 1l100km cua Honda

  Có thể nói, Monkey là một trong những dòng xe độc đáo nhất của gia đình Honda. Cái tên Monkey vốn được dùng để gọi những mẫu xe cỡ nhỏ và được trang bị động cơ dung tích thấp của Honda. Sở dĩ người ta gọi chúng là Monkey vì dáng người ngồi trên xe gợi liên tưởng đến những chú khỉ.

  Cuối năm 2012, hãng Honda đã trình làng một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên MSX125 hay Grom. Đây được coi là bước tiếp nối của dòng xe Honda Monkey độc đáo. Đến nay, hãng Honda tiếp tục ra mắt một sản phẩm ấn tượng khác, đó là Monkey Kunamon.
  Honda Monkey Chiec xe tieu thu 1l100km cua Honda - 2
  Bản thân dòng xe Honda Monkey đã sở hữu thiết kế rất đặc biệt và "khác người". Thế nhưng, Honda Monkey Kunamon còn lạ mắt hơn nữa.

  Honda Monkey Kunamon được sơn hai tông màu chủ đạo là đỏ và đen đối lập nhưng bắt mắt. Trong đó, vành xe, một phần của bình xăng và yên được phủ màu đỏ rực rỡ. Những chi tiết còn lại được sơn màu đen mờ hầm hố vốn là đặc sản của siêu xe.

  Logo cánh chim quen thuộc của hãng Honda không còn xuất hiện trên bình xăng. Thay vào đó là hình mặt chú gấu Kunamon, tạo nét độc đáo cho xe. Tại Nhật Bản, Kunamon là một linh vật nổi tiếng và được yêu thích.

  Linh vật Kunamon được tạo ra tại tỉnh Kumamoto của Nhật Bản vào năm 2010. Kunamon được dùng để thu hút khách du lịch đến thăm tỉnh Kumamoto sau khi tuyến đường tàu cao tốc Kyushu Shinkansen đi vào hoạt động.

  Honda Monkey Chiec xe tieu thu 1l100km cua Honda - 3
  Honda Monkey Kunamon sử dụng động cơ xi-lanh đơn, SOHC, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 49cc, sản sinh công suất tối đa 3,4 mã lực. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe dừng ở mức 1 lít/100 km khi duy trì vận tốc 30 km/h.

  Theo kế hoạch, Honda Monkey Kunamon sẽ bắt đầu được bày bán tại Nhật Bản từ ngày 14/3 tới. Giá bán của Honda Monkey Kunamon tại thị trường Nhật Bản là 336.960 Yên, tương đương 3.279 USD.
  2banh
  2banh.vn
 2. ThinhSeven

  ThinhSeven Nhân xe hợp nhất

  Chiêc này chút xíu sao ngồi ta Honda Monkey Chiec xe tieu thu 1l100km cua Honda
 3. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  siêu tiết kiệm xăng
 4. REal Man

  REal Man Member

  dáng xe hơi nhỏ nhỉ. được cái tiết kiệm xăng
 5. nhoxnho39

  nhoxnho39 Biker cấp 1

  gia hon 60 trieu sao mua
 6. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  Honda Monkey Chiec xe tieu thu 1l100km cua Honda nhìn có vẻ to hơn chiếc charly huyền thoại xíu
 7. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  có tay côn nữa thì chắc hơi bị chất