1. Biker cấp 3

  Honda Lead 2015 sẽ có gì đổi mới hay chỉ thay đổi tem ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2014.

  Honda Lead 2015 sẽ có gì đổi mới hay chỉ thay đổi tem?

  Tình hình thị trường xe máy năm nay có vẻ khá là hot nhỉ, gần sắp cuối năm rồi thông tin nào là Yamaha Honda sẽ ra mắt mẫu xe mới,.... Vì vậy không biết là về phần Honda thì mẫu xe Lead này vào năm sau sẽ có ra mắt hoàn toàn mẫu xe mới hay ko hay chỉ mang cái mác Honda Lead 2015 và chỉ thay đổi lại tem:

  Honda Lead 2015 se co gi doi moi hay chi thay doi tem
  Lead 125 ( bên trái ) và Lead 110 ( bên phải )
  Tính thời điểm nay thì mẫu Honda Lead đã ra mắt cũng được 7 năm rùi nhỉ, bắt đầu ra mắt mẫu Lead 110 từ năm 2008 cho tới gần giữa năm 2013 thì đã ra mắt chiếc xe hoàn toàn mới đó là Lead 125. Với nhiều cải tiến đột phá vượt bậc với những tính năng vận hành mới và hiện đại trên Lead 125, thiết kế khỏe khoắn và nam tính hơn mẫu cũ là Lead 110, động cơ cũng được cải tiến hẳn phù hợp cho cả nam và lẫn nữ.

  Như các bạn cũng đã thấy thì Honda Lead thì phải gần 6 năm trời mới có thể thay đổi hoàn toàn, nếu như vậy thì có thể đoán được phần nào là chiếc Lead 125 sẽ tồn tại vài năm nữa rồi mới ra mẫu mới và có thể đoán năm sau sẽ lại tiếp tục mang tên Honda Lead 125 2015 rùi nhỉ? Đó là theo dự đoán của mình, còn lý do tại sao như vậy thì mẫu xe Lead đã thu hút đông đảo người tiêu dùng, gây ấn tượng mạnh với người sử dụng, với chiếc xe thiết kế hiện đại, tiện dụng và hữu ích nhiều thì ko khó để tồn tại tiếp tục vài năm giống như đàn anh đi trước và chỉ khi nào khách hàng bắt đầu thấy chán ngẫm thì lúc đó sẽ tiếp tục tung ra để thu hút khách hàng trở lại.

  Honda Lead 2015 se co gi doi moi hay chi thay doi tem - 2
  Tuy nhiên đang có 1 đối thủ nặng kí đó là Nozza Grande
  Thời điểm hiện tại thì mẫu xe Yamaha Nozza Grande đang là đối thủ nặng kí nhất đối với Honda Lead 125, với thiết nữ nữ tính, hiện đại cuốn hút mọi ánh nhìn đối với người phụ nữ thì đây chắc chắn cũng là lý do Honda có thể sẽ tiếp tục tung ra mẫu xe hoàn toàn mới để đè bẹp đối thủ cùng phân khúc khó xơi như thế này.

  Nguồn: Sưu tầm - Lê Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký