1. Biker tích cực

  Honda LA Street Tracker đơn giản nhưng mạnh mẽ và hầm hố

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2014.

  Nguyên thủy là một chiếc Honda LA Custom 250 cũ đã hư hỏng nặng và xuống cấp, những người thợ đam mê độ xe ở Đồng Nai đã phục chế lại theo kiểu dáng của một Street Tracker, với tiêu chí hàng đầu cho dân phượt là độ bám đường, gầm cao, nhẹ nhàng khi vận hành.

  Honda LA Street Tracker don gian nhung manh me va ham ho
  Nguyên bản chiếc Honda LA Custom 250 đã cũ và xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên, do là dòng xe phổ thông nên phụ tùng cho nó cũng không quá khó kiếm.

  Honda LA Street Tracker don gian nhung manh me va ham ho - 2
  Sau khi lên ý tưởng, chiếc xe bắt đầu được độ lại. Bánh xe được thay lớn hơn với kích thước 130/80 18 inch sau và 120/80 18 inch trước. Để chuyển từ bánh mâm (vành đúc) nguyên bản LA 250 về bánh căm (nan hoa), giải pháp đưa ra là thay đùm sau Husky to và chắc khỏe, thắng tốt hơn.

  Honda LA Street Tracker don gian nhung manh me va ham ho - 3
  Ngoài ra, chiếc xe còn sử dụng bình xăng lớn Honda GL150, tạo thiết kế thanh thoát và nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo số lượng xăng trong bình đủ cho những hành trình dài.

  Honda LA Street Tracker don gian nhung manh me va ham ho - 4
  Yên xe được may múi, đế gò thủ công. Thụt sau giảm chấn dầu. Bên cạnh đó là một số đồ chơi tiêu chuẩn, xi nhan, còi đèn đầy đủ.

  Honda LA Street Tracker don gian nhung manh me va ham ho - 5
  "Nội lực" của Honda LA Custom 250 đã khá mạnh nên phần máy chỉ thay lại bố nồi. Các chi tiết khác như nhông, đĩa và bình xăng con được thay mới tốt hơn.

  Honda LA Street Tracker don gian nhung manh me va ham ho - 6
  Honda LA Street Tracker hoàn thiện với sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  Theo Zingnews
  2banh
  2banh.vn