1. Biker cấp 4

  Honda LA 250 độ Cafe Racer của hậu về Đức Tuấn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2015.

  Đội trưởng CLB bóng đá Thanh Hóa vừa đón chiếc Honda LA 250 độ Cafe Racer tuyệt đẹp sau 5 tháng chờ đợi, Đức Tuấn cho biết giá trị xe không quá lớn nhưng anh rất tâm huyết với chú "ngựa sắt" này.

  Sau 5 tháng chờ đợi, đội trưởng Thanh Hóa đón xe độ Honda LA 250 về nhà. "Ngựa sắt" mới của Đức Tuấn khiến các đồng đội ở đội bóng xứ Thanh phải ghen tị.

  Honda LA 250 do Cafe Racer cua hau ve Duc Tuan
  Đức Tuấn bên chiếc Honda LA 250 độ. Ảnh: BĐP.
  Năm thứ ba gắn bó với Thanh Hóa, Lê Đức Tuấn đang là thủ lĩnh của đội bóng. Hậu vệ từng khoác áo U19, U23 Việt Nam vừa tạo nên "cơn sốt" trong mắt các đồng đội khi sở hữu chiếc xe máy độ kỳ công.

  Trong giới cầu thủ, niềm đam mê xe phân khối lớn hoặc xe độ có từ lâu. Tiền vệ Võ Duy Nam được xem là một trong những người đi tiên phong trong việc mở ra xu hướng chơi "xế độ" trong giới quần đùi áo số, khi năm 2008 anh sắm chiếc xe Honda đời 67 độ.

  Biết tiếng về sự sành sỏi của người đồng đội ở Thanh Hóa, hậu vệ Đức Tuấn nhờ Duy Nam săn được xe nguyên bản Honda LA 250. Chiếc xe này được Tuấn "cối" đặt hàng từ một người chơi xe cổ tại Đà Nẵng, sau đó anh lên mạng Internet tìm những kiểu dáng "độ" mới mẻ, phù hợp với chiếc xe của mình.

  Honda LA 250 nguyên bản ra đời năm 2009 được Đức Tuấn mua với giá 45 triệu đồng, sau đó anh bỏ ra thêm 25 triệu đồng để phục vụ cho phần độ xe. Sau 5 tháng chờ đợi, "món ăn tinh thần" trình diện hình ảnh mới, Đức Tuấn đón chiếc xe về từ Đà Nẵng.

  Đức Tuấn chia sẻ cách đây hơn 10 năm, anh đã có ý định chiếc xe máy ấn tượng, độc đáo về kiểu dáng nhưng đến tận bây giờ anh mới thỏa lòng mong ước.

  Hiện nay, Đức Tuấn đưa gia đình mình từ Hà Nội vào Thanh Hóa để anh thuận lợi trong việc tập luyện, thi đấu. Vừa qua, hậu vệ sinh năm 1982 thuê được căn nhà từ người đồng đội cũ ở Hà Nội ACB là Nguyễn Sang tại Thanh Hóa để an cư nơi miền đất khách.

  Theo Bóng Đá Plus
  2banh
  2banh.vn