1. Biker bán chuyên

  Honda K0JA: Mã mới nghi ngờ của Air Blade 150 hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2018.

  Mọi người cũng biết, Honda Air Blade là mẫu xe tay ga ở hạng 125cc vốn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Air Blade cũng là 1 dòng xe được cho là cạnh tranh trực tiếp với Yamaha NVX 125 của Yamaha. Tiêu nhiên, mới đây xuất hiện mã sản phẩm Honda K0JA nghi ngờ là của Air Blade 150 hoàn toàn mới.

  Honda K0JA Ma moi nghi ngo cua Air Blade 150 hoan toan moi
  Honda K0JA được nghi ngờ là của mẫu xe Air Blade 150 hoàn toàn mới.

  Mẫu xe Air Blade vốn là mẫu xe đánh bại đối thủ Nouvo 125 của Yamaha tại thị trường Việt nam. Do đó, hãng Yamaha quyết định khai tử mẫu xe Nouvo để sinh ra 1 dòng xe mới đó chính là NVX 125 với nhiều nâng cấp từ kiểu dáng đến khối động cơ bên trong để cạnh tranh. Cho tới nay, Honda vẫn chưa có 1 "đòn đáp trả" nào vì doanh số bán trên thực tế hơn rất nhiều.

  Tưởng chừng Honda sẽ "vui mừng trên chiến thắng", mới đây mã sản phẩm K0JA xuất hiện, khi rà soát lại các mã sản phẩm thì mẫu K0JA không trùng với bất kỳ mã sản phẩm nào. Như vậy có thể khẳng định đây là mẫu xe hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt của Honda.

  Honda K0JA Ma moi nghi ngo cua Air Blade 150 hoan toan moi - 2
  Thời gian gần đây Honda chỉ nâng cấp nhẹ cho dòng Air Blade 125.

  Theo thông tin gần nhất chỉ nghi ngở mã sản phẩm này nằm ở dòng Air Blade 150 bởi vì phân khúc này đang bị bỏ ngõ khi mẫu xe NVX 155 đang làm "bá chủ độc tôn". Theo tin đồn, Mẫu xe hoàn toàn mới này sẽ được sử dụng khối động cơ của PCX 150 mới nhất của Honda.

  Chúng ta cùng chờ xem Honda sẽ cho ra mắt sản phẩm nào trong thời gian tới nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2018
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  viết bài kiểu nâng bi cho ya , khối động cơ 125cc của honda đc điều chỉnh gần như là mạnh nhất trong các thể loại phân khúc 125cc , nvx125 kiểu dáng to xác nặng, máy ko khác mấy so vơi máy nouvo 125 nên ko đủ tuổi so ab nhé có chăng honda sẻ tích hợp phanh abs thêm ,lên cc dẫn đến đắt tiền hơn máy hao xăng hơn chứ cái thể loại nvx ế òm lỗi tùm lum cái vị ji đòi độc tôn , có chăng honda sẻ lên 2 phiên bản một là 125 cc và phiên bản 150cc, với 1 con xe tay ga phổ thông lên 150cc đổ xăng cho sướng ha
  XTube thích bài này.
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  AB mà ra 150cc chắc hot dữ
 4. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Thật ra đây là 1 mã xe mới bên Indo, ko hiểu sao tự phán là ở VN rùi cho là AB luôn :))) !!!!!