1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Julio hóa thành tuyệt tác đặc sắc khiến người xem không khỏi ấn tượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2022.

  Chiếc Honda Julio sau đây thật sự đã vô cùng may mắn khi rơi vào tay của anh Lê Bình, được anh ấy chăm chút tỉ mỉ. Dọn lại toàn bộ từ trong ra ngoài và ban cho chiếc Honda Julio một nét đẹp cuốn hút khó cưỡng. Nâng tầm đẳng cấp cho một dòng xe lạ mắt ít người dám chơi!

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong
  Honda Julio hóa thành tuyệt tác đặc sắc khiến người xem không khỏi ấn tượng

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 2
  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 3
  Hệ thống thắng ở dàn chân trước của chiếc Honda Julio đã được nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa, vậy nên anh Bình mới trang bị cho xế cưng bộ cùm thắng Brembo tháo xe cào cào xịn sò.

  Mẫu cùm thắng có kích thước gọn gàng, kèm theo núm chỉnh độ xa/gần của tay thắng để phù hợp nhất với kích thước bàn tay của chủ nhân. Sự xuất hiện của cùm thắng Brembo tháo xe cào cào hứa hẹn sẽ đem tới cho vị chủ nhân chịu chơi cảm giác kiểm soát phanh dịu nhẹ nhừng không kém phần chuẩn xác.​

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 4
  Nơi dàn tay lái bên trái nay đã trông bắt mắt và xịn sò hơn với cùm côn Takegawa, có thể sử dụng để điều tiết trang bị thắng đùm phía sau một cách mượt mà. Như anh em đã thấy thì kích thước của cùm Takegawa và cùm Brembo đều nhỉnh hơn phụ tùng nguyên bản nên khi cắt bắt buộc phải cắt gọt dàn áo.

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 5
  Sự hoàn hảo của dàn tay lái chiếc Honda Julio còn được anh Bình gia tăng với nút đề thẩm mỹ, cùm ga CNC và một bộ cùm công tắc Honeywell có vô số nút bấm hiện đại.

  Ở ngay chính diện dàn tay lái, đồng hồ Stage 6 LCD đã 'chễm chệ' thế chỗ đồng hồ analog nguyên bản nhờ lối hiển thị sắc nét và trực quan. Đồng thời hiển thị nhiều thông tin hơn liên quan mật thiết đến quá trình vận hành.
  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 6
  Hệ thống treo phía trước nhận được sự nâng cấp mạnh mẽ với cặp phuộc RRGS chất lượng, có tính ổn định vượt trội hơn hẳn phuộc zin. Tương tự cặp phuộc, bộ mâm CNC trên dàn chân cũng đến từ thương hiệu RRGS và chắc chắn sản khiến cho tất cả các bạn không khỏi say mê với kết cấu nan mâm hình tròn độc đáo.

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 7
  Đĩa thắng Braking có thể gắn hoàn toàn như zin cho bộ mâm RRGS, nhưng heo thắng Billet 8.1 Racing sẽ cần phải thông qua một bộ pát nhôm CNC đặt riêng, Để mặt trong của heo không bị cạ cấn vào nan mâm đồng thời cũng cần phải đủ chuẩn để 'cắn' hết bề mặt lưỡi đĩa Braking.

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 8
  Chống nghiêng là một chi tiết mà anh Bình đã bổ sung cho chiếc Honda Julio, để tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển hằng ngày. Trong góc ảnh này anh em cũng sẽ thấy sự xuất hiện 'lúp ló' của phuộc Daytona, tăng độ êm ái cho dàn chân sau.

  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 9
  Honda Julio hoa thanh tuyet tac dac sac khien nguoi xem khong khoi an tuong - 10
  Hệ thống ống xả ở dàn chân sau được sản xuất dành riêng cho Honda Julio và sẽ bổ trợ động cơ của chiếc xế nổ đạt được hiệu suất mạnh mẽ hơn, song song với những phụ tùng hiệu suất cao đang có mặt trong động cơ chiếc Honda Julio.
  Chủ nhân : Lê Bình
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2022