1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Julio ẩn chứa vô số điều thú vị ẩn bên trong vẻ ngoài cục mịch

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2022.

  Honda Julio - Mẫu xe tâm điểm của chủ đề xe độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến anh em đứng ngồi không yên trước những điều thú vị mà nó đang ẩn giấu. Khác với những mẫu xe 4 thì phổ biến hiện nay, Honda Julio chính là một dòng xe 2 thì 50cc nội địa Nhật Bản sở hữu kiểu dáng thiết kế dị biệt hoàn toàn khác xa với bất kì mẫu xe nào từ trước đến nay!

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich
  Honda Julio ẩn chứa vô số điều thú vị ẩn bên trong vẻ ngoài cục mịch

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 2
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 3
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 4
  Honda Julio là dòng xe có cấu trúc cùm thắng và cùm công tắc phức tạp, khi nguyên bản hai bộ phận này có liên quan mất thiết đến nhau nên một khi đã 'độ' thì phải 'độ' hết bài. Hiện vẻ đẹp ban sơ ngày nào của dàn tay lái Honda Julio vẫn được chủ nhân gìn giữ nhưng giờ đây lại được nhấn nhá bằng bộ tay thắng KN, có thể gắn như zin vào bản lề cùm thắng nguyên bản mà không cần phải chế cháo.

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 5
  Cụm đồng hồ nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi màn hình LCD Stage 6 thông báo mọi thông tin qua lối hiển thị kỹ thuật số tiên tiến. Quá trình lắp đặt bộ màn hình Stage 6 tương đối phức tạp khi phải bổ sung thêm hệ thống dây cảm biến để đo đạt tốc độ, đồng thời câu chỉnh sao cho khai thác triệt để mọi chức năng của đồng hồ.

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 6
  Sự hầm hố của chiếc Honda Julio giờ đây đã được gia tăng đáng kể với cặp phuộc RRGS có hành trình ngắn hơn phuộc zin, hạ thấp trọng tâm để đem đến vẻ đẹp thể thao cho mẫu xe này. Mâm trước sau thì đến từ thương hiệu MFZ Racing, cấu tạo từ nhôm nguyên khối cực kì cứng rắn và được áp dụng công nghệ CNC để tạo ra kiểu dáng sắc sảo.

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 7
  Heo thắng và đĩa thắng trước thì là sản phẩm của RRGS sở hữu lực thắng vô cùng hiệu quả và ổn định. Đĩa thắng thì có thể gắn như zin vào mâm RRGS, nhưng heo thì phải thông qua pát nhôm CNC và trên pát nhôm này còn có nơi cố định cảm biến điện tử kết nối với màn hình Stage 6 phía trên.

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 8
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 9
  Hệ thống ống xả hoàn toàn mới là dòng pô làm bằng Titan, thứ hợp kim này 'phủ sóng' từ đầu pô cho đến lon pô. Phần lon còn có một miếng ốp Carbon cách nhiệt, giảm rủi ro bị phỏng cho người lái và người ngồi sau trong quá trình sử dụng.

  Bản độ Honda Julio và những góc ảnh khác...

  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 10Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 11Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 12Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 13
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 14
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 15
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 16Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 17Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 18Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 19Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 20Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 21Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 22Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 23Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 24
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 25Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 26Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 27
  Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 28Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 29Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 30Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 31Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 32Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 33Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 34Honda Julio an chua vo so dieu thu vi an ben trong ve ngoai cuc mich - 35

  Nguồn ảnh : ซุปเปอร์ เหยิน'
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2022