1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Julio 50 trở thành bản độ kịch độc với bộ dàn áo trong suốt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2023.

  Honda Julio 50 thật sự là một mẫu xe rất ít người biết tới, nhưng điều đó hoàn toàn không thể cản trở mình giới thiệu đến cho anh em bản độ siêu kinh điển dưới đây. Bản độ gây chú ý vì sở hữu bộ dàn áo trong suốt cực kì gợi cảm, chưa kể chủ nhân chiếc Honda Julio 50 còn nâng cấp xế cưng bằng những món đồ chơi xịn sò bậc nhất!

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot
  Honda Julio 50 trở thành bản độ kịch độc với bộ dàn áo trong suốt

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 2
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 3
  Tại bộ phận dè trước cùng với ốp hông phía sau, chiếc Honda Julio 50 được chủ nhân của nó trang bị bộ dàn áo màu cam óng ánh trong suốt. Yếu tố khiến cho tổng thể bản độ Honda Julio 50 trở nên cực kì quyến rũ và dễ dàng giúp cho mẫu xe này trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất kì đâu.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 4
  Bản độ Honda Julio 50 cũng không hề thiếu vắng sự xuất hiện của những món đồ chơi hàng hiệu. Chẳng hạn như màn hình LCD Stage 6 xịn sò với lối hiển thị bắt mắt và đặc biệt khắc phục triệt để lỗi dễ bị đứt dây công-tơ-mét của Julio 50 khi thường xuyên vặn hết ga, bởi vì chiếc đồng hồ này đo đạt mọi thông tin qua cảm biến điện tử chứ không sử dụng dây cáp công-tơ-mét.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 5
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 6
  Bộ phận cùm thắng hai bên thì được nhấn nhá bằng tay thắng đồ chơi của Shark Factory lắp đặt hoàn toàn như zin. Có kiểu dáng góc cạnh cực kì sắc sảo và kèm theo khe gió tăng tính khí động học.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 7
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 8
  Sự sang chảnh của dàn chân trước được toát lên từ cặp phuộc RRGS phiên bản vỏ Carbon vô cùng xa xỉ. Chưa dừng lại ở đó vị trí này của chiếc Honda Julio 50 còn sở hữu bộ mâm CNC RRGS mang trên mình phối màu liền lạc và hài hòa với những chi tiết dàn áo trong suốt.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 9
  Đĩa thắng phía trước cũng đến từ thương hiệu RRGS có đường kính 190mm, hơn nữa còn cực kì bắt mắt với kiểu sắp xếp lỗ tản nhiệt nằm dọc chứ không phải dạng xoắn ốc như thông thường. Heo thắng bên cạnh chính là heo 8.1 Racing, nổi tiếng với lực thắng chuẩn xác vì kết cấu 4 piston nhưng lại có hình dáng cực kì nhỏ gọn phù hợp với dàn chân 10 inch của chiếc Honda Julio 50.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 10
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 11
  Động cơ 50cc của chiếc Honda Julio 50 giờ đây đã được gia tăng dung tích với một bài độ mạnh mẽ. Mà một trong số những phụ tùng hiệu suất cao quan trọng của bài độ chính là bộ lòng RRGS có tích hợp hệ thống giải nhiệt bằng nước mát, hạn chế tình trạng động cơ bị hư hỏng trong quá trình vận hành.

  Để chứa nước giải nhiệt thì chủ nhân đã dành ra một khoảng không gian sàn để chân và bố trí két nước CNC kèm theo hai quạt điện tản nhiệt.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 12
  Vì đã nâng cấp nội công, nên chủ nhân cũng hoàn toàn không đắn đỏ khi bổ sung cho chiếc Honda Julio 50 cây trợ lực Showa vốn dành cho những dòng xe cào cào chuyên nghiệp. Nó thuộc phiên bản núm bạc có hành trình ty 20mm, vừa đủ để không cản trở góc lái của Honda Julio 50.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 13
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 14
  Không chỉ nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ với giò đạp CNC KN, chủ nhân Honda Julio 50 còn quyết định tháo dỡ nắp nồi sau của xế cưng để khoe ra toàn bộ pulley nồi sau màu hồng tím rực rỡ của RRGS.

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 15
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 16

  Hệ thống ống xả của chiếc Honda Julio 50 cũng vô cùng đặc sắc bởi kiểu dáng uốn lượn và lon pô Carbon thì nằm ở phía bên tay phải. Khiến cho toàn bộ phần mâm RRGS phía sau có thể lộ ra rõ mồn một trông cực kì hấp dẫn.

  Bản độ Honda Julio 50 và những góc ảnh khác...

  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 17
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 18
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 19
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 20Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 21Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 22Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 23Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 24
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 25Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 26Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 27Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 28Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 29Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 30Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 31Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 32Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 33
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 34Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 35Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 36Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 37Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 38
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 39
  Honda Julio 50 tro thanh ban do kich doc voi bo dan ao trong suot - 40

  Nguồn ảnh : ซุปเปอร์ เหยิน'
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2023