1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Hornet 2.0 biến hình với phong cách Sportbike

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2021.

  Honda Hornet 2.0 được biết đến như một chiếc Nakedbike khá ấn tượng ở phân khúc dưới 200cc. Và gần đây nhất, đội ngũ Abin Design đã tạo ra một phiên bản khác của chiếc xe này biến thành một chiếc Sportbike cá tính.

  Honda Hornet 20 bien hinh voi phong cach Sportbike
  Honda Hornet 2.0 biến hình với phong cách Sportbike.

  Honda Hornet 20 bien hinh voi phong cach Sportbike - 2
  Một nghệ sĩ trong lĩnh vực thiết kế xe mô tô tên là Abin Design, có trụ sở tại Kottayam, Kerala. Anh ấy đã tạo ra một bản vẽ kỹ thuật số, cụ thể Honda Hornet 2.0 đã được biến đổi từ một chiếc mô tô nakedbike thành một chiếc sportbike hấp dẫn và tạo ra sự khác biệt lớn về ngoại hình của chiếc xe.

  Honda Hornet 20 bien hinh voi phong cach Sportbike - 3

  Honda Hornet 2.0 đã được độ lại toàn bộ hệ thống chắn bùn đẹp mắt với bình xăng vốn đã có thiết kế thể thao. Ghi đông clip-on đã được đặt thấp hơn để tạo ra một tư thế lái xe mạnh mẽ. Phần đuôi có vẻ sắc nét hơn rất nhiều, phù hợp với thiết kế tổng thể của chiếc xe. Ngoài ra còn có một kính chắn gió đủ dài để bảo vệ người cầm lái.

  Honda Hornet 20 bien hinh voi phong cach Sportbike - 4
  Honda Hornet 2.0

  Chúng ta có thể thấy rằng có một bộ tản nhiệt được ẩn sau bộ quây 2 bên phía trước. Trên thực tế, Honda Hornet 2.0 được trang bị động cơ xi-lanh đơn 184cc đi kèm với công nghệ HET và PGM-Fi, làm mát bằng không khí. Cung cấp mô-men xoắn cực đại 16,1 NM tại 6.000 vòng/phút và công suất 17 HP tại 8.500 vòng/phút.

  Honda Hornet 20 bien hinh voi phong cach Sportbike - 5
  Chúng ta phải chờ xem liệu cuối cùng thì Honda Hornet 2.0 có thực sự phát triển thành một phiên bản thể thao Sportbike trong tương lai hay không? Mọi diễn biến sẽ được cập nhật thêm ở chủ đề sau.

  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2021