1. Biker chuyên nghiệp

  Honda hé lộ bản thiết kế xế nổ mang phong cách Adventure Racing

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2018.

  Dưới sự phát triển của công nghệ chế tạo và sở thích đa dạng của nhiều khách hàng, bên cạnh các mẫu xe mang phong cách naked, sport,... được yêu chuộng ra thì phong cách Recto vẫn chiếm được số đông bởi các tay mê chinh phục những cung đường khó khăn bụi bặm, nắm được thị yếu đó, Honda đã cho ra mắt một bản thiết kế hoàn toàn mới dưới dạng xe địa hình mang phong cách Adventure Racing.

  Honda he lo ban thiet ke xe no mang phong cach Adventure Racing
  Honda hé lộ bản thiết kế xế nổ mang phong cách Adventure Racing.

  Honda he lo ban thiet ke xe no mang phong cach Adventure Racing - 2
  Từ hình ảnh phác thảo. Cho ta thấy các chi tiết như bộ giảm xóc trước, đèn pha vuông, bể nhiên liệu hình bát giác lớn, bộ giảm chấn, thanh cache, túi treo, tấm chắn bùn trước lớn. Chiều cao của bánh xe rõ ràng.

  Điều thú vị là khung và động cơ Vay mượn từ CB1100 với cái nhìn hiện tại, nhưng đã được thiết lập với những chi tiết nhỏ. Dự kiến mẫu xe mới này có thể lắp đĩa phanh đơn. Để giảm trọng lượng của mặt trước của chiếc xe này.
  Honda he lo ban thiet ke xe no mang phong cach Adventure Racing - 3
  Honda CB1100.

  Honda he lo ban thiet ke xe no mang phong cach Adventure Racing - 4
  Hình ảnh bản phác thảo hoàn chỉnh mang tên Bulldog 400cc.
  Hiện tại Honda chỉ mới tiết lộ hình ảnh và khung sườn kèm khối động cơ có nhiều yếu tố vay mượn từ đàn anh CB1100, nhưng cụ thể các thông số kỷ thuât khác thì vẫn nằm trong vòng kiểm soát, hãy cùng chợ đợi một sản phẩm mới dành cho thị trường Adventure.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp