1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Goldwing hé lộ công nghệ Stereoscopic Camera mới nhất

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2019.

  Mới đây nhà sản xuất xe máy hàng đầu Nhật Bản - Honda đã chia sẽ với truyền thông về bảng thiết kế mới liên quan đến hệ thống an toàn dành cho người lái khi điều khiển mô tô, đó là trang bị hệ thống Stereoscopic Camera mới nhất nhằm đem lại khả năng quan sát tốt hơn cho người lái và đem lại tính an toàn cao hơn.

  Honda Goldwing he lo cong nghe Stereoscopic Camera moi nhat
  Honda Goldwing hé lộ việc trang bị công nghệ Stereoscopic Camera mới nhất.

  Honda Goldwing he lo cong nghe Stereoscopic Camera moi nhat - 2
  Honda Goldwing he lo cong nghe Stereoscopic Camera moi nhat - 3
  Bảng thiết kế mới này cho thấy các đặc điểm của hệ thống Camera đi kèm với vị trí lắp đặt. Hình ảnh đầu tiên được tiết lộ sẽ là việc lắp đặt hệ thống camera kép phía trước. Trên một chiếc mô tô khá giống với Honda GL1800 Gold Wing.
  Như chúng ta thấy, việc lắp đặt camera trước và sau của xe máy đã từng có những nhà sản xuất đang cố gắng phát triển hệ thống này cụ thể như là KTMBMW. Bằng cách hoạt động như một radar để phát hiện các hiện tượng bất thường gây mất an toàn cho người điều khiển.

  Honda Goldwing he lo cong nghe Stereoscopic Camera moi nhat - 4
  Từ thông tin thu được hệ thống camera kép phía trước của Honda hoạt động hiệu quả với hệ thống Cruise Control và giúp mở thêm tầm quan sát của người lái. Và cũng có thể giúp làm chậm phương tiện và dừng lại trong trường hợp khẩn cấp. Chúng ta có thể đã từng thấy thiết bị tương tự như trang bị này trên những mẫu xe ô tô của Honda như Civic, CR-V và gọi hệ thống này là Honda Sensing.

  Honda Goldwing he lo cong nghe Stereoscopic Camera moi nhat - 5
  Dự kiến, hệ thống an toàn mới của Honda sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trước công chúng tại Tokyo Motor Show 2019 được tổ chức vào tháng 11 tới đây. Và chúng ta có thể phải chờ khoảng 1-2 năm để hệ thống này được hoàn thiện trên một chiếc mô tô thương mại. Hệ thống này sẽ được xem là hệ thống tiêu chuẩn mới dành cho Honda GL1800 Gold Wing thế hệ tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2019