1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Goldwing độ phong cách LOW RIDER - Hạ gầm độc đáo đến từ Daytona Bike Week 2019

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2019.

  Honda Goldwing được ví như là "Ông vua đường trường" của dòng mô tô 2 bánh hiện nay, với trang bị đầy đủ tiện ích cho người điều khiển và thiết kế đem lại sự thoải mái nhất. Và đến với Honda Goldwing được nhắc đến với tên Cool Wing hôm nay, nó được cho là bản độ hạ gầm đầu tiên trên Honda Gold Wing, bản độ được thực hiện bởi Steady Garage, xưởng độ nổi tiếng tại California – Mỹ.

  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019
  Honda Goldwing độ phong cách LOW RIDER - Hạ gầm độc đáo đến từ Daytona Bike Week 2019.
  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019 - 2
  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019 - 3
  Dựa trên thiết kế tiêu chuẩn của dòng Honda Goldwing thế hệ mới hiện nay, điểm nổi bật nhất ở bản độ Cool Wing của Honda GoldWing nằm ở hệ thống treo sau, phuộc sau được nâng cấp lên dàn phuộc hơi nén cho phép xe có thể nâng hạ gầm tương tự như trên những mẫu xe ô tô thể thao. Ngoài ra màu sắc cũng được đột biến với gam màu xanh-xám đang Hot hiện nay.

  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019 - 4
  Tận dụng cốp hông có sẵn trên Honda Goldwing, dàn bình khí nén hơi của hệ thống treo sau được giấu kín đáo bên trong bộ cốp, đây là bộ khí nén treo cao cấp cho phép người sử dụng nâng hạ gầm của xe chỉ với thao tác đơn giản và hoạt động cực chuẩn xác.

  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019 - 5
  Cốp còn lại vẫn giữ trống nhằm tạo không gian chứa hành lý cho người sử dụng bản độ này khi đi du lịch.

  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019 - 6
  Phần yên cũng được thay đổi chất liệu da màu bò với đường gấp nếp tạo điểm nhấn cho tổng thể bản độ. Và điểm đặc biệt muốn nói đến ở Honda GoldWing độ phong cách Cool Wing hạ gầm thấp này là hệ thống cảnh báo điểm mù hiện đại tương tự như trên các mẫu xe ô tô cao cấp giúp người lái có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển xe. Và có thể đây là chiếc PKL được trang bị công nghệ này, hiện tại Honda GoldWing độ phong cách Cool Wing đang được trưng bày tại Sự kiện Daytona Bike Week 2019 diễn ra ở Florida, Mỹ.

  Honda Goldwing do phong cach LOW RIDER Ha gam doc dao den tu Daytona Bike Week 2019 - 7
  Honda Goldwing 2018 hiện đang là một trong những chiếc mô tô đắt đỏ nhất được bán tại Việt Nam. Giá xe Honda Goldwing tại Việt Nam là 1,2 tỷ VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng ba 2019