1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Goldwing biến hình thành chiến binh Samurai Kenzo

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2019.

  Nếu bạn nói về Honda Goldwing, bạn sẽ nghĩ đến một chiếc xe máy hiện đại. Nhưng ở đây, chúng ta sẽ bất ngờ nhìn lại chiếc Honda Goldwing năm 1977 tại cơ sở tùy chỉnh Death Machines ở London, với hình dáng mới vô cùng táo bạo và được đặt tên "Kenzo".

  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo
  Honda Goldwing độ biến hình thành chiến binh samurai Kenzo.
  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo - 2
  Thuật ngữ "Kenzo" một phần bắt nguồn từ tên của tay đua người Nhật Bản trong chương trình Isle Of Man TT. Vào những năm 1930, "Keno Tada" đã dành bốn mươi ngày để đi du lịch đến châu Âu bằng tàu hỏa. Bao gồm cả trên biển để tham gia chương trình Isle Of Man TT và cũng là tay đua Nhật Bản đầu tiên tham gia cuộc thi này (nhưng "Kenso Tada" không sử dụng Honda để thi đấu).

  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo - 3

  Chiếc xe máy tùy chỉnh có tên "Kenzo", được lấy cảm hứng từ áo giáp của các chiến binh samurai, được thiết kế và sản xuất riêng với một số thành phần đã qua in 3D và một số phần được tạo bằng tay. Khi được hoàn thành thì bản độ Kenzo mà chúng ta nói đến đã được giới thiệu tại Bike Shed London vào năm 2018, nhưng Death Machines vẫn không hài lòng với thành quả đó và hiện nay họ đã tái tạo nó theo một hướng mới.

  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo - 4

  Ngoại hình chiếc xe trông giống như một thanh kiếm màu đen, mà đội ngũ Death Machines giới thiệu rằng bắt nguồn từ thanh kiếm samurai nổi tiếng Katana. Đèn trước và đèn đuôi là đèn LED dài, có thể phân phối ánh sáng hơn 80%. Màn hình điều khiển mang biểu tượng hộp trang sức Nhật Bản thế kỷ 18 có biểu tượng con rồng. Yên xe được bố trí một cách gọn gàng và hài hòa với tổng thể.

  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo - 5
  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo - 6
  Honda Goldwing bien hinh thanh chien binh Samurai Kenzo - 7

  Hệ thống treo trước và phía sau đến từ thương hiệu Ohlins. Gắp sau đã được thiết kế lại. Phanh trước là đĩa kép hoạt động với kẹp phanh Brembo và phanh sau là đĩa đơn. Đối với động cơ, Death Machines đã phá hủy động cơ trên 40 tuổi để làm mới và điều chỉnh. Cũng như thêm một hệ thống khởi động thủ công.

  Giá của Kenzo đến từ Death Machines đã được thiết lập ở mức 56.000 bảng Anh tương đương 1.68 tỷ VND.

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký