1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Gold Wing xuất xưởng thứ 300 triệu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2014.

  Honda Gold Wing xuất xưởng hồi tháng 9 tại nhà máy của Honda tại Nhật Bản là chiếc xe thứ 300 triệu được sản xuất trong quá trình phát triển của hãng xe máy lớn nhất thế giới.

  Honda Gold Wing xuat xuong thu 300 trieu
  Honda Gold Wing là mẫu xe đạt dấu mốc đáng nhớ của hãng xe Nhật Bản.

  Honda đã đạt được dấu mốc quan trọng của mình, với việc xuất xưởng chiếc xe máy thứ 300 triệu. Đó là chiếc Gold Wing được sản xuất tại nhà máy chính của hãng tại Kumamoto (Nhật Bản) hồi tháng 9.

  Gold Wing là mẫu xe đường trường, trang bị động cơ 6 xi-lanh, dung tích 1.832 phân khối. Đây cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên của hãng xe Nhật Bản.

  Trong lịch sử phát triển của mình, Honda đã có khá nhiều sản phẩm thành công, điển hình là mẫu Super Cub. Tính đến tháng 3/2014, Honda đã xuất xưởng tổng cộng 87 triệu xe Super Cub, chiếm khoảng 29% tổng sản lượng của hãng xe Nhật Bản.

  Honda Gold Wing xuat xuong thu 300 trieu - 2
  Honda Gold Wing 2015 màu đỏ.

  Vào năm 1959, Honda đã trở thành nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Honda đã có 33 nhà máy sản xuất xe máy tại 22 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

  Ông Takanobu Ito, Chủ tịch của Honda chia sẻ: "Nhờ có sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng, sự cố gắng của đội ngũ nhân viên tại Honda, hãng đã hoàn thành dấu mốc lịch sử 300 triệu xe xuất xưởng. Chính vì vậy, thời gian tới hãng sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng".


  Nguồn: Zing News.
  2banh
  2banh.vn