1. Biker cấp 4

  Honda Gold Wing phiên bản đặc biệt vừa được cho ra mắt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2014.

  Honda Gold Wing vừa ra mắt phiên bản đặc biệt để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 40 của dòng xe Gold Wing, hãng xe Nhật Bản đã tung ra phiên bản đặc biệt dành cho cả mẫu Gold Wing tiêu chuẩn và người anh em Gold Wing F6B.

  Honda Gold Wing phien ban dac biet vua duoc cho ra mat
  Honda Gold Wing phiên bản đặc biệt, kỉ niệm 40 năm.

  Đại diện của Honda chia sẻ: “2015 đánh dấu một chặng đường phát triển dài của dòng xe Gold Wing. Trong 40 năm có mặt trên thị trường, mẫu xe của hãng luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng. Do đó, phiên bản đặc biệt có ý nghĩa rất lớn với hãng.”

  Được giới thiệu ra thị trường vào năm 1975, Gold Wing đã tạo nên một cuộc cách mạng với dòng xe touring. Đây chính là một trong những mẫu xe góp phần thúc đẩy phong trào chơi xe touring trên thế giới.

  Phiên bản Gold Wing đặc biệt có 3 tùy chọn màu sắc: đen, trắng bạc và đỏ đen. Phiên bản đỏ đen được bổ sung thêm đường kẻ màu bạc chạy dọc thân xe. Các chi tiết khác như vành xe, hệ khung sườn, giảm xóc, gắp sau và ống xả đều có màu đen mờ. Tất cả các phiên bản này đều được gắn logo kỉ niệm 40 năm ở hai bên yếm xe, chìa khóa…

  Honda Gold Wing phien ban dac biet vua duoc cho ra mat - 2
  Golde Wing F6B phiên bản tiêu chuẩn.

  Trong khi đó, mẫu Gold Wing F6B cũng có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Phiên bản cao cấp bổ sung thêm một số tính năng và tiện ích dành cho người dùng. Có 2 tùy chọn màu sắc là bạc xám và xanh kim loại. Cả 2 phiên bản đặc biệt đều được gắn logo kỉ niệm trên xe và chìa khóa.

  Honda Gold Wing 2015 bản đặc biệt sẽ có mặt tại đại lý từ tháng 10 với giá bán tại Mỹ khoảng 24.000 USD. Trong khi đó, F6B sẽ được bán vào tháng 11.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn