1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda giới thiệu mẫu xe tay ga trần như nhộng gần như không có dàn áo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2024.

  Honda Ruckus 2025 là mẫu xe tay ga khác biệt số đông, hoàn toàn không tương đồng với bất kì cái tên nào ở trong phân khúc tay ga. Bởi vì Ruckus 2025 gần như không được bao bọc bởi những chi tiết dàn áo dày cộm mà lại mang trên mình kiểu dáng trần như nhộng vô cùng độc đáo.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao
  Honda giới thiệu mẫu xe tay ga trần như nhộng gần như không có dàn áo

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 2

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 3
  Honda Ruckus 2025 có xuất xứ đến từ thị trường Mỹ, các chi tiết làm bằng nhựa của mẫu xe này chỉ gói gọn ở những vị trí như: Dè trước, lường giữa, sàn để chân kéo dài tới yên sau, hộp gió (pô e), dè sau, ốp pô, che két nước - Số lượng quá đỗi ít ỏi so với tất cả mẫu xe tay ga khác, yếu tố này đã tạo ra yếu tố phá cách ở trên kiểu dáng của Ruckus 2025.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 4
  Ngoại hình Honda Ruckus 2025 mặc dù trần như nhộng, tuy nhiên chỉ phô bày hệ thống khung sườn chắc chắn và khối động cơ hiện đại chứ không hề để lộ bất kì cọng dây điện nào vì hệ thống dây điện được bố trí chỉn chu. Khẳng định chất lượng hoàn thiện tuyệt vời của nhà máy Honda đối với thị trường tiêu dùng Mỹ nổi tiếng khắt khe.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 5
  Honda Ruckus 2025 hoàn toàn không có cốp sau, không gian phía dưới yên xe thường là nơi các bạn trẻ ở Mỹ dùng để chứa đựng những chiếc ván trượt hoặc các đồ vật to bản để tránh đánh rơi trong quá trình di chuyển.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 6
  Honda Ruckus 2025 sở hữu cụm ghi đông trần khỏe khoắn và vô cùng linh hoạt, ở trung tâm cụm ghi đông trần này xuất hiện đồng hồ analog cơ có thông báo song song hai đơn vị tốc độ là mp/h (dặm/giờ) và km/h.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 7
  Honda Ruckus 2025 còn có một điểm nhấn hấp dẫn ở diện mạo bên ngoài đó chính là cặp đèn lái dạng tròn ở hệ thống chiếu sáng, được cố định bởi bộ khung kim loại chắc chắn. Rất tiếc là cặp đèn lái này, đèn hậu và xi nhan vẫn sử dụng bóng đèn halogen chứ chưa nâng cấp lên Led. Dàn chân trước sau đều sử dụng hệ thống thắng đùm tối giản, có kích cỡ vỏ 120/90-10 và 130/90-10.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 8
  Honda Ruckus 2025 mang trong mình khối động cơ chỉ 49cc nên khi lái sẽ không cần phải thi bằng, cục máy còn có hệ thống làm mát bằng hệ thống két nước tối ưu hóa độ bền bỉ. Sản sinh công suất tối đa 4,1 HP và mô men xoắn cực đại 4 Nm.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 9
  Honda Ruckus 2025 có hai phối màu là màu Nâu be và màu Đen với giá 2,899 USD (gần 74 triệu tiền Việt) ở thị trường Mỹ.

  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 10Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 11
  Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 12Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 13Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 14Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 15Honda gioi thieu mau xe tay ga tran nhu nhong gan nhu khong co dan ao - 16

  2banh
  2banh.vn