1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda giới thiệu diện mạo mới cho mẫu xe tay ga kiểu dáng NakeBike độc lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2024.

  Trụ sở Honda tại Bắc Mỹ mới đây đã tung ra các phối màu mới dành cho mẫu xe Navi 2025 - Mẫu xe tay ga sở hữu kiểu dáng NakedBike vô cùng độc lạ và cũng là một trong những cái tên đặc trưng của Honda Bắc Mỹ. Khi xuất hiện với các phối màu mới, vẻ đẹp phá cách của Navi 2025 đã được đánh bật một cách nổi trội.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la
  Honda giới thiệu diện mạo mới cho mẫu xe tay ga kiểu dáng NakeBike độc lạ
  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 2

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 3
  Honda Navi 2025 sở hữu kiểu dáng Mini NakedBike với dàn áo giả lập thiết kế của thùng xăng lớn để người lái có thể khép chân vào tạo ra tư thế lái hầm hố, còn thùng xăng thật 3,4 lít thì sẽ nằm dưới yên xe. Ngay cả bộ phần thắng sau cũng là một cú lừa khi Honda đã cố tình thiết kế chân thắng ở bên phải giống xe số và xe côn tay chứ không phải bố trí tay thắng trái giống như hầu hết các mẫu xe tay ga khác.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 4
  Trụ sở Honda tại thị trường Bắc Mỹ đã làm mới diện mạo của Navi 2025 bằng bốn phối màu: Trắng, Đỏ, Xám, Xanh. Trong đó phối màu Trắng và Xanh đang được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi vì sở hữu ngoại hình thời trang đầy cá tính.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 5
  Còn Honda Navi 2025 phối màu Bạc và Xanh thì lại trung tính hơn, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng đa dạng độ tuổi từ thanh niên đến người cao tuổi.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 6
  Honda Navi 2025 sinh ra để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong đô thị cho người dân Bắc Mỹ, đó là lý do trên xe hoàn toàn không thể thiếu cốp chứa đồ tiện lợi. Dù có dung tích không lớn, tuy nhiên yếu tố này vẫn được giới truyền thông đánh giá cao khi được bố trí trên một mẫu xe tay ga cỡ nhỏ.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 7
  Honda Navi 2025 sử dụng hệ thống thắng đùm ở hai bánh trước sau, phuộc trước là dạng ống lồng, phuộc sau lò xo trụ đơn đặt lệch một bên giống như phần lớn xe tay ga. Dàn chân này có đường kính trước cao sau thấp với thông số 90/90-12 và 90/100-10, góp phần tạo ra khoảng sáng gầm thoáng đáng tránh cạ cấn khi di chuyển ở các địa hình cheo leo.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 8
  Honda Navi 2025 mang trong mình khối động cơ ESP 110cc làm mát bằng gió. Sản sinh công suất tối đa gần 8 HP đạt ở ngưỡng tua 7.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 9
  Honda Navi 2025 hiện có mức giá đề xuất là 1.999 Euro (gần 51 triệu đồng) và phân phối ở 48 quốc gia thuộc khu vực Bắc Mỹ.

  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 10Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 11Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 12Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 13Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 14Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 15Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 16Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 17
  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 18Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 19Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 20
  Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 21Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 22Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 23Honda gioi thieu dien mao moi cho mau xe tay ga kieu dang NakeBike doc la - 24

  2banh
  2banh.vn