1. Biker bán chuyên

  Honda gặp lỗi gần 30.000 chiếc bao gồm cả xe số lẫn xe tay

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2015.

  Mới đây Honda Nhật Bản thông báo những chiếc xe ga cỡ lớn và xe số của tại trường Nhật Bản có thể gặp lỗi nghiêm trọng với hệ thống điện. Các lỗi này cũng bị "dính" tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

  Honda gap loi gan 30000 chiec bao gom ca xe so lan xe tay
  CBR250R là một trong những mẫu xe có thể gặp lỗi nút khởi động.

  Nút khởi động (đề) trên những chiếc xe lỗi không kín hoàn toàn, do đó nước và hơi ẩm có thể thâm nhập vào bên trong hệ thống điện của xe. Ở trường hợp không quá nghiêm trọng, nước và hơi ẩm có thể khiến nút bấm khởi động không có tác dụng, dẫn đến xe không khởi động được. Nguy hiểm hơn, việc nước, hơi ẩm xâm nhập vào hệ thống điện có thể dẫn đến hiện tượng đoản mạch, chập điện sinh ra cháy.

  Lỗi xảy ra đối với 37 mẫu xe của Honda tại Nhật Bản, tổng cộng 29.232 xe số xe ga. Số xe này được sản xuất trong thời gian từ năm 2013 đến 2015.

  Nếu nút đề bỗng nhiên không có tác dụng, người sử dụng nên mang xe đến đại lý của Honda Nhật Bản gần nhất để kiểm tra và được thay thế mới miễn phí.

  Không chỉ tại Nhật Bản, một số mẫu xe bị lỗi cũng được bán ở một số thị trường khác như châu Âu và Bắc Mỹ, bao gồm CBR125R, CBR125R, CBR600RR, Integra…


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn