1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Future độ lột xác ngoạn mục với phong cách ăn chơi thứ thiệt!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2022.

  Phiên bản Future độ góp mặt trong bộ ảnh chất lượng dưới đây đã có một cuộc lột xác ngoạn mục, khi được biến tấu từ một chiếc xe số phổ thông của nhà Honda thành một bản độ cực kì đặc sắc! Mọi thứ về chiếc Future độ này sau đây sẽ được mình bật mí một cách chi tiết và chắc chắn sẽ là một nuối tiếc lớn nếu bạn vô tình bỏ qua!

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet
  Honda Future độ lột xác ngoạn mục với phong cách ăn chơi thứ thiệt!

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 2
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 3
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 4
  Diện mạo của chiếc Future độ được chủ nhân 'thổi vào' một chút mới mẻ bằng bộ tem của Wave 125, 'phủ sóng' ở toàn bộ ngóc ngách trên xe.
  Để xế cưng của mình giống với mẫu xe quốc dân tại Thái Lan, anh bạn chịu chơi của chúng ta còn tiến hành một số công đoạn chế biến để gắn thêm rổ chứa đồ ở mặt nạ phía trước. Vừa 'lấp đầy' khoảng trống ở phần mặt nạ, vừa gia tăng thêm tiện nghi trong quá trình sử dụng.
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 5Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 6
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 7
  Vốn thuộc sở hữu của cùm thắng nguyên bản, tuy nhiên vị trí bên phải dàn tay lái giờ đây đã có sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS chất lượng. Nét đẹp cao cấp của nó giờ đây đã được hoàn thiện một cách tỉ mỉ bằng các chi tiết ốc Titan đầy thu hút và biến cùm thắng Brembo RCS trở thành một điểm nhấn tối quan trọng mà người nhìn không thể bỏ qua khi quan sát dàn tay lái.

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 8
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 9
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 10
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 11
  Hiệu suất thắng của chiếc Future độ hiện đã được cải thiện đang kể với đĩa thắng Brembo Oro xịn sò đến từ nước Ý. Do kết cấu đĩa thắng và kích thước khác với đĩa thắng zin nên muốn lắp đặt đĩa thắng sẽ phải cần tới lòng đĩa chế tạo bằng nhôm CNC.

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 12
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 13
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 14
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 15
  Heo thắng Frando Billet 2 piston là chú heo được tạo ra bởi hai mảnh nhôm nguyên khối CNC ghép lại, vậy nên nó mới sở hữu được ngoại hình đầy gọn gàng và sắc nét phù hợp cho anh em phối cùng với dàn chân căm đùm niềng và hạn chế tối đa phần mặt trong của heo bị cạ vào chân căm.
  Dây dầu Hel phía trước mang trên mình rất nhiều đầu bấm Inox sáng bóng, kèm theo một chiếc ngắt dầu làm điểm nhấn chủ đạo.
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 16
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 17
  Với một tổng thể trắng xóa thanh thoát, không một mẫu niềng nào phù hợp với dàn chân của chiếc Future độ này hơn là niềng nhôm Excel Asia phối màu đen cứng cáp và rắn chắn. Hệ thống thắng đùm sau được chủ nhân nhấn nhá bằng nhiều chi tiết làm bằng Inox, trong đó ấn tượng nhất với mình chính là chiếc càng thắng uốn lượn liền lạc với sự tròn trịa của má đùm sau.

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 18Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 19
  Khi đã bàn luận về dàn chân của chiếc Future độ, sẽ là một thiếu sót lớn nếu mình quên giới thiệu cho các bạn biết về bộ ba chống đứng, chống nghiêng và cốt để chân làm bằng vật liệu Inox sáng bóng. Thứ khiến cho dàn chân trở nên sạch sẽ và thẩm mỹ hơn.

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 20
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 21
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 22
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 23
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 24Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 25
  Bộ phận động cơ là nơi không hề thiếu vắng những món đồ chơi trang trí sắc sảo. Trong đó nổi trội nhất phải kể tới chiếc cần số PMF thanh mảnh, bắt mắt hơn rất nhiều khi đặt cần số nguyên bản.

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 26Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 27Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 28
  Không chọn phương pháp thay đổi cổ pô Titan để làm đẹp như nhiều anh em chơi Future độ khác, chủ nhân của chiếc xế nổ ngày hôm nay đã vô cùng chịu chơi khi nâng cấp cả một cây pô Titan của thương hiệu IT Salaya. Vừa tạo nên một điểm nhấn sáng giá cho tổng thể, vừa khiến âm thanh của chiếc Future độ trở nên hùng hổ và đanh thép.

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 29
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 30Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 31
  Hiệu năng giảm xóc hiệu quả và ổn định của dàn chân sau đến từ sự xuất hiện của cặp phuộc Ohlins bình dầu chất lượng, có chiều cao tương đồng với phuộc zin trước đây của chiếc Future độ. Tuy nhiên để không bị cạ cấn thì khi lắp đặt chủ nhân phải đành 'hi sinh' nhiều phần thịt ở hộp xích và dàn áo.
  Những góc ảnh khác về chiếc Future độ...

  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 32
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 33Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 34Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 35Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 36Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 37Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 38
  Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 39Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 40Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 41Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 42Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 43Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 44Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 45Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 46Honda Future do lot xac ngoan muc voi phong cach an choi thu thiet - 47
  Chủ xe : Thành Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2022