1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Future độ được chủ nhân ưu ái nâng cấp phuộc nhún Thụy Điển hầm hố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2023.

  Chủ đề Future độ ngày hôm nay sẽ xoay quanh một chiếc xế nổ được chăm chút bài bản từng trang bị một, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ so với diện mạo nguyên bản. Điểm nhấn sáng giá nhất trên chiếc Future độ không gì khác ngoài cặp phuộc đẳng cấp đến từ thương hiệu Thụy Điển, được anh em chơi xe biết tới hết sức rộng rãi.

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho
  Honda Future độ được chủ nhân ưu ái nâng cấp phuộc nhún Thụy Điển hầm hố

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 2

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 3
  Sau quá trình nâng cấp tiêu tốn nhiều tiền bạc và thời gian, chiếc Future độ hiện đã được gia tăng phần tiện nghi khi sở hữu một chiếc giỏ trước Wave 125i chính hãng Thái Lan. Kèm theo bộ pát cố định được hàn hết sức chắc chắn, không để cho giỏ trước bị rung lắc trong quá trình vận hành.

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 4
  Cảm giác thắng của chủ nhân nay đã trở nên êm dịu và mượt mà hơn nhờ vào cùm Brembo RCS có bề mặt khúc tay to bản, nên sẽ dễ dàng cầm nắm hơn hẳn cùm thắng zin. Bình dầu của cùm thắng này được bố trí hết sức gọn gàng bên trong lỗ hở dành cho bình dầu liền trên cùm thắng nguyên bản, hoàn toàn không lộ ra bất kì chi tiết thừa nào.

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 5
  Bộ mâm 5 cây đặc trưng của dòng xe Honda Future giờ đây đã chẳng còn hiện diện, thay vào đó chủ nhân chiếc Future độ lại chọn mâm BRT để nâng tầm thẩm mỹ cho dàn chân xế cưng. Mẫu mâm thể thao, có kiểu dáng trông giống như mâm zin của Kawasaki Z800 hay Kawasaki Z1000.

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 6
  Đĩa thắng TBT 220mm là món đồ chơi có thể gắn hoàn toàn như zin vào mâm BRT lẫn mâm nguyên bản, nhưng heo thắng trước Brembo 2 piston logo lớn trước lại cần tới pát CNC để cố định vì hình dáng và lỗ bắt khác heo zin. Ngoài ra mình còn nhìn thấy thêm một cọng dây dầu Hel, bấm đầu Inox liền lạc cùng với những chi tiết ốc cùng chất liệu.

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 7
  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 8
  Động cơ chiếc Future độ đang sở hữu bộ cổ pô Titan uốn lượn sắc sảo, có kèm theo chén móng làm bằng nhôm CNC cực kì hoàn hảo.

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 9
  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 10
  Cặp phuộc sau của chiếc Future độ là sản phẩm đến từ thương hiệu Ohlins của nước Thụy Điển, sản xuất tại nhà máy Thái Lan. Nó đem tới cho diện mạo dàn chân một vẻ đẹp thể tham và hầm hố vì kết cấu bình dầu khí nén, hơn nữa giờ còn được bổ sung thêm chén CNC để trông bắt mắt hơn.
  Phiên bản Future độ và những góc ảnh khác...

  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 11
  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 12
  Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 13Honda Future do duoc chu nhan uu ai nang cap phuoc nhun Thuy Dien ham ho - 14

  Nguồn ảnh : Nguyễn Văn Quí
  2banh
  2banh.vn