1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Future độ độc chiếm dàn chân không ai dám chơi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2022.

  Phiên bản Future độ này là chiếc xế nổ mà mình sưu tầm từ tay anh Đoàn Lê Hoàng Lợi, chủ nhân và cũng kiêm luôn người thực hiện toàn bộ bản độ này bằng tất cả sự tâm huyết của mình. Chiếc Future độ đặc biệt ở chỗ dàn chân được anh Lợi định hướng theo phong cách vô cùng độc đáo, chắc chắn sẽ không đụng hàng với bất kì anh em chơi Future độ nào!

  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi
  Honda Future độ độc chiếm dàn chân không ai dám chơi!

  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 2
  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 3
  Diện mạo của chiếc Future độ đã trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều khi anh Lợi đã thay đổi bộ dàn áo nguyên bản thành bộ dàn áo của Wave 125 chính hãng Honda Thái Lan.

  Do phần mặt nạ của dàn áo Wave 125 có tích hợp lỗ gắn rổ nên anh Lợi tận dụng các vị trí này để bổ sung thêm một nơi chứa đồ cho xế cưng. Tăng độ tiện nghi, hữu dụng trong quá trình di chuyển hằng ngày bằng chiếc Future độ.
  .​
  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 4
  Ở trên chiếc Future độ này, tồn tại một món đồ chơi có thể khắc phục nhược điểm không có nút tắt/bật đèn của dàn áo mẫu Future 125 thế hệ mới cùng với dàn áo Wave 125 đó chính là công tắc Daytona. Hiện được đặt ở dàn tay lái bên trái, bên cạnh những nút nhấn khác.

  Để không khiến dàn tay lái của chiếc Future độ trở nên mất cân đối thì anh Lợi đã tinh tế bổ sung thêm một chiếc cùm ga Koso to bản. Nằm nhô ra khỏi dàn áo chứ không xuất hiện mờ nhạt như cùm ga zin, đặc biệt cùm ga Koso còn có thể đem lại khả năng tăng tốc hiệu quả hơn khi hành trình ga được rút ngắn.

  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 5
  'Mặt tiền' dàn tay lái được anh Lợi trang bị cùm thắng Brembo RCS 14, mẫu cùm thắng piston chỉ 14mm vô cùng phù hợp với tất cả các dòng xe phổ thông cần hiệu năng bóp thắng êm dịu. Điều tiết lực thắng linh hoạt, không quá gắt gỏng và thiếu đi sự mềm dẻo khi di chuyển trong các con phố đông đúc.

  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 6
  Dàn chân chiếc Future độ độc đáo ở chỗ sở hữu cặp phuộc LCM vốn dành cho dòng xe Vario/Click. Nhưng theo anh Lợi chia sẻ thì có thể gắn một cách dễ dàng cho phiên bản Future độ, vì ty phuộc và cốt bánh có phần tương đồng nên sẽ không phát sinh cac công đoạn chế cháo.
  Vì gắn phuộc LCM, nên toàn bộ hệ thống thắng gồm có Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Swit sẽ được dời sang bên trái chứ không phải bên phải như trước đây. Phong cách căm đùm niềng của chiếc Future độ là sự kết hợp giữa niềng Excel Asia, căm Nova và đùm Wave S110 tạo nên nét đẹp thanh mảnh và gợi cảm.
  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 7
  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 8
  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 9
  Với cặp phuộc Ohlins bình dầu sang chảnh và chất chơi, khi gắn nó lên xe anh Lợi đã phải 'cắn răng' chịu đựng hi sinh các chi tiết dàn áo và phải cắt gọt hộp sên. Sao cho quá trình nhún nảy của phuộc Ohlins không bị cạ cấn gây trầy xước, ảnh hưởng tới giá trị của mẫu phuộc hàng chục triệu đồng.

  Honda Future do doc chiem dan chan khong ai dam choi - 10
  Ngoài có điểm nhấn là cổ pô Titan, mobin sườn MSD thì phần động cơ chiếc Future độ còn mang trên mình bộ lốc máy Honda CT125 trị giá khoảng 3 triệu đồng. Gắn hoàn toàn như zin nhưng lại có độ sắc nét, mê hoặc bởi các đường nét được trau chuốt tỉ mỉ.
  Nguồn ảnh : Đoàn Lê Hoàng Lợi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2022