1. Biker cấp 4

  Honda Future bám đuôi Ferrari F12 sau đó gây án với 899 Panigale

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2016.

  Khi mải đuổi theo siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của gia đình Phan Thành, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Honda Future đời cũ đã tông vào mô tô Ducati 899 Panigale đang ôm cua.

  Honda Future bam duoi Ferrari F12 sau do gay an voi 899 Panigale
  Chiếc Ferrari F12 của thiếu gia Phan Thành.
  Vụ tai nạn xảy ra vào đêm qua tại Sài Gòn đã thu hút khá nhiều sự chú ý của người dân và cả giới săn xe tại Việt Nam. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc một thanh niên chạy Honda Future đời đầu chạy theo siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của gia đình Phan Thành để quay phim.

  Khi đến đoạn đường Công Xã Paris trước khúc cua nhà thờ Đức Bà, chiếc Honda Future của nam thanh niên đã va chạm với mô tô phân khối lớn Ducati 899 Panigale đang ôm cua. Theo giới săn xe, thanh niên chạy xe máy phải nhập viện ngay sau đó vì chân bị trầy xước khá nặng.

  Vụ tai nạn thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân gần đó cũng như các bạn trẻ đang vui chơi tại đây. Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và đưa cả 2 chiếc xe về trụ sở để giải quyết.

  Theo giới săn ảnh, nam thanh niên điều khiển Honda Future đời đầu là một tay săn ảnh, chuyên chụp siêu xe cho các trang tin nước ngoài và trong nước.​

  Honda Future bam duoi Ferrari F12 sau do gay an voi 899 Panigale - 2
  Chiếc 899 Panigale của 1 biker gặp sự cố bất ngờ.
  Nguồn: xe và phong cách.
  2banh
  2banh.vn
 2. NoName711

  NoName711 Biker cấp 1

  Khổ cho anh phóng viên
 3. Nitron

  Nitron Biker cấp 1