1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Forza mới được nâng cấp lên 350cc cùng hệ thống VTEC

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2020.

  Thông tin mới nhất được truyền thông nước ngoài chia sẻ rằng Honda chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của mẫu big scooter Honda Forza 350, cụ thể là động cơ nâng lên 350 cc đi kèm với hệ thống van biến thiên VTEC giúp tăng hiệu suất và vượt qua tiêu chuẩn EURO5.

  Honda Forza moi duoc nang cap len 350cc cung he thong VTEC
  Honda Forza 350 mới chuẩn bị nâng cấp lên 350cc với hệ thống VTEC ?

  Honda Forza moi duoc nang cap len 350cc cung he thong VTEC - 2
  Điều đầu tiên đáng nhắc đến đó là mẫu Forza thế hệ mới có cơ hội nâng cấp động cơ 1 xi-lanh từ 279 cc lên khoảng 350 cc. Sử dụng Thái Lan làm cơ sở sản xuất chính trước khi được xuất khẩu ra nước ngoài, bao gồm các nước ở châu Âu.

  Do đó, việc tăng kích thước xi-lanh của động cơ không chỉ giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn mà còn khiến nó vượt qua tiêu chuẩn EURO 5 đang được thực thi trong năm nay.

  Honda Forza moi duoc nang cap len 350cc cung he thong VTEC - 3

  Và một vấn đề rất thú vị khác đáng được nhắc đến đó là khả năng Honda sẽ đưa hệ thống van biến thiên VTEC nổi tiếng của họ vào mẫu Forza 350 mới này.

  Điều này không những cải thiện khả năng tăng tốc ở mọi dải tốc độ mà còn khiến động cơ hoạt động mượt mà hơn. Và một yếu tố quan trọng nữa là giúp kiểm soát tốc độ phát thải nhằm tuân thủ các tiêu chuẩn EURO 5.

  Honda Forza moi duoc nang cap len 350cc cung he thong VTEC - 4

  Dự đoán rằng phiên bản mới sẽ được cập nhật một số chi tiết từ giao diện hiện tại. Nhưng vẫn theo phong cách xe tay ga thể thao vốn có. Có thể nó sẽ được đẩy mức giá đắt hơn một chút so với phiên bản hiện tại.

  Mọi thông tin mới về mẫu xe tay ga này sẽ được mình cập nhật và bổ sung thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020