1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Forza 350 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2020.

  Honda Forza 300 là một trong những mẫu xe tay ga cỡ trung có ngoại hình hiện đại, thanh lịch và được trang bị nhiều công nghệ. Những tin tức mới đây cho biết Honda đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của dòng xe này mang tên Forza 350, có thể coi đây là một bản nâng cấp sức mạnh cho thế hệ trước đó.

  Honda Forza 350 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat
  Honda Forza 350 hoàn toàn mới được nâng cấp dung tích xi-lanh chuẩn bị ra mắt.  Honda Forza 350 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat - 2
  Đối với vấn đề của động cơ. Rõ ràng Forza 350 sẽ được trang bị loại động cơ thông minh eSP + (Enhance Smart Power Plus), ở phiên bản trước sử dụng là eSP. Theo tin tức hiện tại, khá chắc chắn rằng Động cơ sẽ tăng dung tích lên thành 330cc so với mẫu trước sử dụng dung tích 279cc. Điều này sẽ giúp khả năng tăng tốc tốt hơn và nhiều sức mạnh hơn.

  Honda Forza 350 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat - 3

  Ngoài vấn đề về động cơ ra thì còn có các chi tiết khác đã thay đổi, chẳng hạn như thiết kế đèn LED phía sau. Cụ thể là nó trông sắc nét hơn trước đây và vị trí của bộ tản nhiệt cũng sẽ được chuyển đến phía trước của chiếc xe.

  Có vẻ như nắp ống xả có thiết kế mới hơn so với mô hình Forza 300.

  Honda Forza 350 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat - 4

  Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt chính thức của Forza 350 mới vào thời gian tới. Mọi thông tin như thông số kỹ thuật và giá bán sẽ được mình cập nhật thêm ở chủ đề sau.

  Honda Forza 350 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2020