1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Forza 350 độ theo phong cách Superbike

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2022.

  Lần này, chúng ta hãy cùng tham khảo cách tùy chỉnh xe Forza 350 mới nhất năm 2022. Chiếc xe này không phải của ai khác xa được admin trang wed SuperBike Thái Lan sau khi thu thập những kinh nghiệm, thông tin, kể cả việc tiết kiệm chi phí để hoàn thiện.

  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike
  Honda Forza 350 độ theo phong cách Superbike.
  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 2
  Hãy bắt đầu với fairing trước, bằng cách sắp xếp vị trí các bộ phận của cửa hàng Fin Carbon với tấm ốp carbon phong cách tương tự như superbike. Điều này giúp làm cho tổng thể chiếc xe trông thể thao, sang trọng và cao cấp hơn.

  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 3

  Điểm tiếp theo, hệ thống phanh là rất quan trọng đối với các bản độ. Vì vậy không ngoại lệ ở chiếc Forza 350 độ này đã được nâng cấp mới cả phanh trước và sau, cụ thể là kẹp phanh trước Brembo, dây dầu Hel Performance, đầu cáp là HYB, mở rộng đĩa phanh trước đường kính lớn hơn, cùm phanh tay lái loại Brembo Corsa corta thế hệ mới.

  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 4
  Một bộ phận cũng được xem là rất quan trọng đó là giảm sóc, với phuộc phía trước đều được độ lại lượng dầu bên trong và hạ thấp xuống 1inch, giảm xóc sau thay bằng loại Ohlins với 3 chức năng điều chỉnh.

  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 5

  Và không thể thiếu đó là việc thay bộ lốp Pirelli Rosso Scooter + Rosso Sport, cùng kích thước nhỏ, nhẹ, hoa văn đẹp và rất bám đường. Bên thành lốp được vẽ chữ màu vàng trông chiếc xe thể thao và tự tin hơn.

  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 6

  Đến phần động cơ, chiếc xe này được thay bộ lọc không khí bằng ống titan mới giúp lưu lượng gió đầu vào thoáng hơn, ngoài ra không có bất kì thay đổi nào ảnh hưởng đến hiệu suất.

  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 7
  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 8
  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 9
  Honda Forza 350 do theo phong cach Superbike - 10
  2banh
  2banh.vn