1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Forza 300 bản độ căng đét tại thị trường Thailand

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng tám 2018.

  Honda Forza 300 là dòng xe tay ga thuộc phân khúc "maxi-scooter" với kiểu dáng hiện đại, động cơ và thiết kế tối ưu khá được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan. Và được chính các tay chơi Scooter tại thị trường này lựa chọn và nâng tầm vẻ đẹp với nhiều phụ kiện trang bị cao cấp đến từ các thương hiệu lớn.

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand
  Honda Forza 300 bản độ căng đét tại thị trường Thailand.
  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 2
  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 3
  So với thế hệ trước đó, Forza 300 hiện tại được thay đổi triệt để về thiết kế, gọn gàng hơn hẳn, ứng dụng nhiều nét cắt sắc sảo.

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 4
  Phụ họa cho vẻ đẹp mới mẻ của Forza 300 là bộ cùm côn dầu và phanh Brembo RCS kết hợp bình dầu Ant Lion nâng tầm thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng được tốt hơn so với thiết bị tiêu chuẩn.

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 5

  Ở phần mủ nhám cụm ghi-đông lái được thiết kế khoảng hở khá lớn nên khi lắp đặt cùm Brembo RCS không cần phải khoét đục phần mủ như các dòng xe phổ thông khác.

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 6
  Dàn chân trước được tối ưu hiệu quả hãm phanh thông qua bộ trang bị cụm phanh Brembo billet 4pis kết hợp bộ ngắt dầu Stahlbus và dây dầu Earl's đầu cong.

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 7
  Hệ thống giảm shock sau cũng được thay đổi cặp phuộc Ohlins bình dầu rời tem đen có xuất xứ ngay trên thị trường Thái Lan, với tiêu chuẩn gắt gao và chuyên dành cho các dòng xe phổ thông hiện nay.

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 8

  Honda Forza 300 ban do cang det tai thi truong Thailand - 9
  Động cơ Honda Forza là loại SOHC xy-lanh đơn, dung tích 279 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 18,5 kW (tương đương 25 mã lực) tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 27,2 Nm tại 5.750 vòng/phút. Cơ chế truyền động dây đai V-Matic cùng hộp số vô cấp CVT.
  Ảnh: nbb racingparts​
Đăng ký kênh
Đăng ký