1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dylan 'vang bóng một thời' lột xác ngoạn mục nhờ loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2019.

  Chiếc xe tay ga Honda Dylan đời cũ được một người chơi xe gác dàn đồ chơi hàng hiệu kết hợp một cách hài hòa cùng bộ áo phủ màu sơn bắt mắt tạo nên sự giản đơn đầy tinh tế.

  Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu
  Honda Dylan 'vang bóng một thời' lột xác nhờ đồ chơi hiệu

  Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 2

  Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 3
  Khoác cho mình một tông màu xám Titan cực hoàn hảo, chiếc xe đã có nhiều sự xuống cấp nên không chỉ sơn lại dàn áo mà chủ phải xi ốc và làm lại hết phần động cơ bên trong. Công đoạn này khá tốn kém về tiền bạc lẫn thời gian.

  Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 4Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 5
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Racingboy phiên bản 19mm có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, bên cạnh chủ xe còn sử dụng bình dầu Cnc racing đỏ vô cùng nổi bật. Đồng hồ Koso Rx2 trước khi ráp lên xe phải qua hai công đoạn chế nhựa bợ cổ và câu điện lại cho đồng hồ.

  Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 6
  Phía trước đầu xe còn có một chắn gió Sh được chế cháo qua đầu xe vừa làm điểm nhấn, vừa cho chủ xe khả năng núp gió được tốt hơn. Dàn chân sử dụng đĩa trước Galfer kết hợp cùng heo dầu Fando 2 pis đối xứng màu vàng đồng.

  Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 7Honda Dylan vang bong mot thoi lot xac ngoan muc nho loat do choi hang hieu - 8
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road và cổ Titan đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc Dylan độ, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Sh bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi. Cuối cùng là hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm dưới làm tăng độ sang trọng cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Phi Hùng Nguyễn Hoàng

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2019