1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dylan lột xác với dàn nội công Fi đầy hiện đại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng tám 2019.

  Mẫu tay ga cao cấp vang bóng một thời Honda Dylan 150 đã trở lại với một bản độ vô cùng đẹp với sự xuất hiện của hàng loạt phụ tùng cực chất như phuộc Ohlins và pô Leovince, phanh Brembo,... Và quan trọng nhất chính là phần nội công được xây dựng mới với công nghệ phun xăng điện tử để bắt kịp thời đợi.

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai
  Honda Dylan lột xác với dàn nội công Fi đầy hiện đại

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 2
  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 3
  Khoác cho mình một màu áo đen mờ rất hợp thời và điểm nhấn của chiếc xe là bộ mâm được sơn đen bóng trái ngược với màu nhám của dàn áo. Tông màu này là được chủ xe lên ý tưởng và làm lại chứ nguyên bản theo Dylan 150 của Honda ngày xưa không hề có gam màu này.

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 4Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 5
  Mẫu xe tay ga một thời hoàng kim này hiện nay đã bị anh em chơi xe lãng quên khá nhiều, nên khi quyết tâm phục dựng nó, chủ xe đã độ lại hệ thống xăng gió bằng công nghệ FI hiện đại, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu được tối ưu hơn.

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 6
  Dàn chân của chiếc Dylan độ cũng đã được biến hóa lại khá nhiều, từ chi tiết đĩa phanh Galfer cho tới heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng và dây dầu Hel Uk bấm đầu tất cả đã kết hợp cùng nhau để tạo nên góc ảnh gây mê người xem, đồng thời còn mang đến khả năng giảm tốc an toàn hơn cho chiếc xe.

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 7Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 8
  Hệ thống treo sau được làm mới lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đi kèm cùng nấc chỉnh CNC để kiểm soát lực nhún và khả năng đàn hồi của xe, phuộc Ohlins có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi xe ở nhiều quốc gia ưa chuộng hơn hàng chục năm qua. Chi tiết che lộc gió được ốp Carbon Fiber nhằm để tạo điểm nhấn và tăng độ thẩm mỹ.

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 9Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 10
  Hơi thở được ấn định bằng pô SBK, một sản phẩm của Leovince đang được giới chơi xe săn mua rất nhiều sau khi họ đã nhàm chán với 4road quen thuộc hiện nay. Một điểm đáng chú ý khác trên bản độ chính là bộ phận phanh đùm nguyên bản phía sau được thay bằng phanh đĩa để gia tăng lực phanh và tạo sự hầm hố, cân đối cho tổng thể của chiếc xe độ.

  Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 11Honda Dylan lot xac voi dan noi cong Fi day hien dai - 12
  Những góc ảnh tổng thể của con xe huyền thoại được sống lại qua bàn tay người thợ giỏi
  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký