1. Nhân xe hợp nhất

  Honda Dunk chỉ xuất khẩu không được phân phối tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2014.

  Honda Dunk mẫu xe mới được hãng Honda sản xuất .Mẫu xe được thiết kế hiện đại phù hợp với nữ giới đặc biệt hợp chị em văn phòng. Nhưng theo thông tin mới nhất thì xe sẽ không được bán tại Việt Nam.

  Honda Dunk chi xuat khau khong duoc phan phoi tai Viet Nam
  Honda Dunk là mẫu xe ga cỡ nhỏ mới nhất của Honda, được ra mắt vào cuối năm 2013 tại Tokyo, Nhật Bản. Xe sử dụng động cơ 50 phân khối tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đây là phiên bản tiếp theo của những chiếc Scoopy hay Zoomer.

  Theo Honda, những chiếc Dunk 50cc được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với mục đích xuất khẩu. Bên cạnh Dunk, Honda còn xuất khẩu SH, SH Mode, Lead và mới nhất là PCX đời mới. Tuy nhiên, trái với những chiếc xe còn lại, Dunk chỉ được sản xuất với mục đích xuất khẩu chứ không có ý định phân phối tại Việt Nam.

  Honda Dunk chi xuat khau khong duoc phan phoi tai Viet Nam - 2

  Dunk sử dụng động cơ eSP tiên tiến của Honda, tương tự những mẫu xe tay ga của Honda tại Việt Nam. Động cơ trên Dunk có dung tích 49 phân khối, được trang bị cả hệ thống tự ngắt động cơ khi dừng đỗ Idling Stop. Xe tiêu thụ chỉ 1,3 lít xăng cho 100 km đường thành phố.

  Honda đang từng bước biến Việt Nam thành trung tâm sản xuất xe máy và xuất khẩu đi các thị trường khác trên thế giới. Có vẻ như hãng xe Nhật Bản này sẽ dịch chuyển từ Thái Lan sang Việt Nam, do bất ổn chính trị kéo dài ở Thái.

  Honda Dunk chi xuat khau khong duoc phan phoi tai Viet Nam - 3
  Cũng theo Honda, những chiếc Dunk 50cc hay những chiếc xe khác phiên bản 50cc có thể được lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, hãng xe Nhật sẽ không bán dòng xe này tại thị trường Việt Nam.

  Theo một số phân tích, sở dĩ Honda không bán dòng xe này tại Việt Nam bởi mức giá của nó không thấp hơn những chiếc xe 125 phân khối. Khó bán và giá cao là lý do Honda không phân phối những mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.

  Honda Dunk chi xuat khau khong duoc phan phoi tai Viet Nam - 4
  Honda Dunk chi xuat khau khong duoc phan phoi tai Viet Nam - 5
  2banh
  2banh.vn
  Jack Le thích bài này.
 2. nhox_mouse

  nhox_mouse Biker cấp 3

  nói ko phải mê tín chứ xe xấu tàn nhẫn
 3. 8686

  8686 Biker cấp 1

  VN mình cái xe nào ra cũng chê xấu, ngoài dàn lông (hình thức) chắc không còn khả năng nhận thức - phân tích những vấn đề khác. Bạn có điều kiện sử dụng có vài chiếc xe trong nhà bạn sẽ thấy cái hay của mỗi loại xe.
  Đối với học sinh - sinh viên - nội trợ - thậm chí dân văn phòng chiếc này rất tiện lợi cho việc di chuyển: nhỏ - nhẹ - lợi xăng. Chiếc zoom cũng 1 form mà lắm người khen chắc vì em nó độ được. Rồi có người lại bảo đi côn tay mới chuẩn men. Hài không thể chịu được!
  Các bạn chỉ đủ tiền để sắm 1 chiếc rồi từ đấy cho rằng chiếc mình chọn sẽ làm chuẩn mực cho tất cả các dòng xe: đi chợ - phượt - cà phê - đi làm - ...
 4. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

  ngu sao bán....nói ko phân phối là tại vì giá cao là xạo. ráp ở đây thì toàn là lịnh kiện ở đây chứ linh kiện nhập về có bao nhiêu đâu than mắc,cái cục máy ESP nội địa hết 90% rồi mắc rẻ gì nữa.
  Chẳng qua Honda ko muốn bán là vì...sợ mấy chiếc SH PCX Lead hay Air Blade sử dụng động cơ ESP sẽ bị ế :D
  chiếc xe có 50cc mà công nghệ ngang ngửa SH 150cc mà còn tiện dụng hơn SH thì theo các bạn thì các bạn sẽ chọn SH hay Dunk cho nhu cầu đi trong thành phố kẹt xe như cơm bữa ???