1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream kỷ niệm được dọn ngoài sức tưởng tượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2019.

  Honda Dream một dòng xe số phổ thông đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, sở hữu kiểu dáng "quốc dân" nên chiếc xe mang tên "Giấc mơ" luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích và mua về sử dụng, dù giá tại thời điểm đó rất cao có khi lên đến cả chục cây vàng. Hiện tại Honda Dream đã không còn được ưa chuộng, thế nhưng đâu đó những anh em đam mê xe độ vẫn thích thú với mẫu xe này và cho ra đời hàng loạt bản độ chất lượng.

  Honda Dream ky niem duoc don ngoai suc tuong tuong
  Honda Dream kỷ niệm được dọn ngoài sức tưởng tượng

  Honda Dream ky niem duoc don ngoai suc tuong tuong - 2

  Honda Dream ky niem duoc don ngoai suc tuong tuong - 3
  Chiếc xe độ được tân trang, dọn mới lại từ trong ra ngoài, tạo cảm giác như chiếc xe độ này chỉ vừa mới đập thùng khoảng hơn 1000km mà thôi. Phần đầu xe, chủ nhân của nó đã trang bị đồng hồ Koso được sản xuất dành riêng cho Dream Việt Nam và Ex5 đây là tên gọi của dòng xe Dream tại thị trường Malay.

  Honda Dream ky niem duoc don ngoai suc tuong tuong - 4
  Một khoảng tiền khá lớn đã được bỏ ra để trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mm để chống sàng lắc cho phần đầu xe mỗi khi chạy tốc độ cao, kế bên lốc máy anh em sẽ dễ dàng nhìn thấy mobin sườn MSD cho dòng điện ra mạnh mẽ, đốt sạch nhiên liệu, tăng tốc tốt, hậu dài sử dụng được cho các dòng xe xăng cơ.

  Honda Dream ky niem duoc don ngoai suc tuong tuong - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, tuy nhiên anh em nhìn kỹ sẽ thấy chi tiết nhựa bóng đã được chủ xe khoét một khoảng vừa đủ rộng, khá đẹp liền lạc đến từ milimet để bình dầu rời của phuộc không bị cạ vào dàn áo gây khó khăn trong quá trình vận hành và nhìn xe không thẩm mỹ.
  Hình ảnh của Minh Đạt

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng ba 2019