1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream 'giấc mơ' màu xanh của Biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2022.

  Nói về dòng xe Dream hiện nay anh em chơi xe đang hướng nhiều tới phong cách gọn gàng bánh căm thắng đùm, nhưng bản độ mà chúng ta sắp nói tới lại cơ cấu dàn chân theo lối hầm hố, cứng cáp bằng những option hàng hiệu.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet
  Honda Dream 'giấc mơ' màu xanh của Biker Việt
  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 2
  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 3
  Dọn Dream cực ở chỗ là nhiều người chọn phong cách không bửng để show ra phần sườn bên trong, vì vậy phải sơn và làm mới mọi thứ để xe hoàn hảo nhất có thể. Những công đoạn này tốn nhiều thời gian và kinh phí.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 4
  Hai bên sử dụng xi nhan đồ chơi với những họa tiết bên trong được chia thành từng ô, nhìn xuống dưới một xíu ta sẽ thấy bộ cùm pen dầu Vision được chủ xe tận dụng để chuyển từ phanh đùm thành phanh đĩa mà không cần sử dụng tay thắng dầu.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 5
  Góc này còn thấy được phiên bản Koso dành cho Dream với nhiều thông tin hiển thị dưới dạng LCD, riêng phần tua máy vẫn để là kim truyền thống, một sự kết hợp giữa công nghệ cũ và mới rất đẹp. Trợ lực YSS kẹp cổ giúp ổn định tay lái, chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 6Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 7
  Dây dầu Hel đỏ nối từ cùm pen Vision xuống heo dầu Brembo Classic 2pis một bên được người thợ CNC phần pat rất chuẩn dành cho đĩa Ls size 260mm lòng lõm. Chia sẻ thêm lý do dùng đĩa lõm là vì mâm này của Sonic 125 thế hệ cũ nên phải sử dụng cấu trúc đĩa lõm mới phù hợp.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 8
  Động cơ sạch sẽ đến từng góc cạnh, bộ nắp đầu bò to lớn hầm hố kết hợp cùng cổ pô Titan tạo hình độc đáo sẽ là những điểm nhấn ấn tượng cho chiếc xe.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 9
  Phía sau cũng sử dụng phanh đĩa nên tính toán vị trí đặt pen dầu sau cho gọn gàng nhất cũng là một yếu tố làm đau đầu nhiều anh em chơi xe.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 10
  Phía sau có heo Brembo 1pis dòng tháo xe cũng được làm pat cho phù hợp với dàn chân của Dream.

  Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 11Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 12Honda Dream giac mo mau xanh cua Biker Viet - 13
  Xoay qua đây thấy phuộc Ohlins phối cùng gắp nhôm và cacte Takegawa, những món đồ chơi này vừa mắc tiền vừa có nhiều hiệu năng và phần nào đó còn góp phần tăng giá trị cho chiếc xe.

  Hình ảnh từ hội Dream Wave​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2022