1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Dream được tái sinh với dàn chân mới cực kì xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2020.

  Tuy đã ngừng phân phối chính hãng tại Việt Nam, nhưng dòng xe Honda Dream vẫn luôn được lòng nhiều anh em chơi xe trong nước bởi vẻ ngoài gọn gàng và nam tính. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một chiếc Super Dream được dọn mới cực kì đẹp.

  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo
  Supper Dream được tái sinh với dàn chân trước xịn xò

  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo - 2
  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo - 3


  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo - 4

  Chiếc xe này đã thay đổi thắng đùm trước và thay vào đây một con heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, để gắn vào phuộc zin của xe là không thể nên có lẽ chủ xe đã thay thế bằng một cặp phuộc trước của Wave S110, cùng một cái pat heo CNC được đo đạt kĩ lưỡng để có thể ăn hết đĩa phanh. Điểm đặc biệt ở đây là chủ xe vẫn sử dụng tay thắng zin nhưng để điều khiển heo thì đã chế một pen đạp Nissin bắt vào cổ xe vô cùng gọn gàng.

  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo - 5

  Đĩa thắng của dàn chân trước sử dụng đĩa Galfer tối ưu hiệu năng thắng của xe hơn thắng đùm nguyên bản. Dàn chân trước sử dụng niềng nhôm RCB, một loại niềng nhôm có giá cả phải chăng nhưng chất lượng về thẩm mỹ cũng như độ đầm là tuyệt vời. Lốp xe đang sử dụng là lốp Michelin giúp bám đường hơn.

  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo - 6

  Chi tiết mà rất ít người chú ý là chiếc xe này được trang bị môt bộ nấm đầu sunfat rất đẹp làm cho khối động cơ của chiếc xe trở nên hầm hố hơn và tản nhiệt tốt hơn nhờ những cánh gió tản nhiệt trên bộ nắp đầu này. Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe đến từ cổ pô Titanium có cấu trúc uốn lượn đầy tinh vi làm tăng vẻ đẹp cho khối động cơ của xe.

  Honda Dream duoc tai sinh voi dan chan moi cuc ki xin xo - 7

  Nhìn từ phía sau chiếc xe sạch sẽ và thât leng keng làm sao, và dàn chân sau cũng trở nên cứng cáp hơn với cặp phuộc Redleo, còn phía trên tay lái là đồng hồ Koso được thiết kế dành riêng cho những chiếc xe Dream.
  Chủ xe : Phúc Speed
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2020