1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream được rao bán trên 60 triệu đồng sẽ có những gì đặc biệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2021.

  Chiếc Honda Dream của bạn Quốc Cường đang rao bán với mức giá trên 60 triệu đồng, làm cho nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ. Tại sao một chiếc xe đời cũ không có nhiều công nghệ lại có giá cao hơn cả những chiếc xe mới trong hãng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do bên dưới đây.

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet
  Honda Dream được rao bán trên 60 triệu đồng sẽ có những gì đặc biệt

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 2
  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 3
  Ghi đông của chiếc Dream độ trở nên hiện đại hơn khi được trang bị thêm đồng hồ Koso dành riêng cho dòng xe này, sở hữu nhiều thông tin đo đạc hiển thị gọn gàng bên trong nền LCD, nhưng đèn nền của mẫu Koso này chỉ có duy nhất một màu.

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 4
  Nhấn nhẹ ngay khung sườn đỏ là một cây trợ lực Ohlins đi kèm 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ khác nhau để hỗ trợ chủ xe kiểm soát tay lái, chọn cho mình phong cách không bững nên ráp trợ lực không cần phải cắt khoét dàn áo.

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 5

  Động cơ đã được làm lại từ trong ra ngoài với cấu hình full máy wave thái 110 lửa IC 110, thêm vào cục mobin sườn MSD tăng khả năng đánh lửa tốt hơn cho xe. Xung quanh xe tất cả chi tiết ốc được thay lại bằng loại Salaya rất đẹp.

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 6
  Toàn bộ dàn chân đều được sử dụng tông màu bạc, được tô điểm bằng ốc Salaya và chân chống Inox

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 7Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 8
  Giảm xóc sử dụng dòng Ohlins, chủ xe lựa chọn tông màu lò xo vàng để phuộc nổi bật trên tông màu đỏ của dàn áo. Mẫu phuộc này dưới chân có chế độ tăng chỉnh thay đổi được lực hồi lên nhanh hay chậm cho phuộc.

  Honda Dream duoc rao ban tren 60 trieu dong se co nhung gi dac biet - 9
  Dàn chân còn đó là bộ niềng nhôm Excel đi đôi với vỏ Dunlop và bộ càng thắng Takegawa, tất cả kết hợp cùng nhau hòa vào những món đồ chơi kể trên để tạo nên bản Dream kiểng chuẩn không còn gì để chỉnh

  Hình ảnh từ Quốc Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2021