1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream độ tông màu rực lửa cùng cặp giảm xóc Sh300i đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2019.

  Để làm mới hơn cho cụ ông Honda Dream đã có tuổi đời khá lâu tại thị trường Việt Nam, thì một chủ xe phải chi ra một khoảng tiền kha khá để dọn mới lại hết hoàn toàn tất cả chi tiết xe phối lại màu sơn tem và quan trọng nhất là hệ thống treo Sh 300i được tận dụng để giúp xe trong đẹp hơn.

  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien
  Honda Dream độ rực lửa với cặp giảm xóc Sh 300i
  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 2


  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 3
  Chiếc xe đã được dọn mới lại 100% từ trong ra ngoài kể cả việc hạ cục máy xuống để sơn lại sườn xe tẩy rửa và dọn lại dàn áo khá nhiều - phong cách tem cũng được phối lại theo theo sở thích riêng của củ xe yêu cầu.

  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 4
  Sôi cạnh cảnh hơn phần lốc máy ta sẽ thấy nó đã đẹp lại nhưng ngày đầu chiếc xe này vừa xuất hiện tại nước ta. Tất cả điều nguyên zin không vì thay đổi chỉ duy nhất một vị trí cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho màu sắc đẹp hơn và chống ô xi hóa được lâu và bền hơn. Chi tiết màu sắc dùng lâu ngày và chịu sức nóng cao hên sẽ có phần mất màu có thể xử lí và lên màu lại rất đơn giản.

  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 5
  Thay thế chất liệu niềng sắt bằng chất liệu nhôm đến từ thương hiệu Racingboy có độ bóng cao không bị hoen rỉ và có trọng lượng nhẹ cùng độ cứng cao nên được rất nhiều anh em chơi xe fan bánh căm ưa chuộng rất nhiều giá rẻ dễ tìm mua, tuy nhiên hiện tại trên thị trường đã có hàng nhái anh em nên lựa chọn các shop có thương hiệu để mua tránh bị lừa.

  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 6
  Còn đây là hình ảnh của cặp phuộc Ohlins mà tiêu đề mình đã nhắc tới - Nguyên bản của mã phuộc này là dành cho dòng Sh 300i nên có hình dầu tương đối to hơn gắp nhiều lần các dòng các. Để chế qua cho Dream chủ xe phải mod lại chân mới có thể sử dụng được. Ngoài Dream ra có thể dùng cho Wave, Future và Axelo, nhưng điều phải khoét rộng phần dàn áo tí xíu.

  Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 7Honda Dream do tong mau ruc lua cung cap giam xoc Sh300i dat tien - 8
  Nhìn ngắm lại con quái vật một thời làm mưa gió trên các cung đường phố nay đã trở thành các bản xe kiểng có giá trị trong mắt các tay chơi

  Hình ảnh của Nguyễn Thành Nam ​
  2banh
  2banh.vn
 2. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  Phải chi thêm bộ đĩa trước là y bài cmn luôn rồi
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn đơn giản mà chất lừ
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Xe được quả phuộc chất lừ
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Đẳng cấp là sự đơn giản
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  tôi thích màu này. màu quá đẹp