1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream độ mang biển số ngũ quý 5 đầy lịch lãm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2018.

  Để tạo phong cách độc lạ cho con Dream mang biển số ngũ quý năm của mình thì chủ nhân của nó đã chi ra một số tiền không hề nhỏ. Để trang bị phuộc, trợ lực đến từ thương hiệu Ohlins ngoài ra còn có niềng Excel cũng những món khác sẽ được nhắc đến nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam
  Honda Dream độ mang biển số ngũ quý năm đầy lịch lãm

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 2

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 3
  Trang bị đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Dream sử dụng không cần phải chế lại bộ cổ mà chỉ mua về ráp và mod lại dây điện là có thể cho đồng hồ chạy full các chức năng đo đạt. Đồng hồ còn có 7 màu sắc nền cho chủ xe thay đổi tùy theo sở thích.

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 4
  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 5Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 6
  Nếu như người người nhà nhà điều hướng tới độ phanh đĩa trước sau cho xe thì ở bản Dream này chủ xe muốn giữ chút gì đó thuần chủng cho con xe nên vẫn giữ thắng đùm trước và lắp thêm càng thắng trước và sau Takegawa - Cốt trước kết hợp tán và ốc Titan nhưng chủ xe để trắng chú cho lạ chứ không hề điện phân lên màu.

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 7
  Chiếc xe ít nhiều gì cũng đã được nâng cấp về phần nội công vì vậy bắt buộc chủ xe phải trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn vừa làm kiểng vừa chống sàn lắc cho xe khi lên tốc độ cao. Ohlins kẹp sườn có tổng hành trình 120mm đi kèm cùng nhiều nấc chỉnh từ nặng đến nhẹ rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 8
  Và đây là hình ảnh nội công của xe được làm mới lại hoàn toàn kết hợp cùng bộ nắp xúc-páp từ xe Sufat và mobin sườn NGK đỏ.

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 9Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 10
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm sau có tổng chiều cao là 330mm tích hợp cho nhiều dòng xe đi phuộc đôi phía sau như Future, Wave, Dream và Axelo thiết kết ty và lò xo lớn nên phuộc sẽ cứng cáp và hợp với dáng xe hơn. Còn nói về tính năng thì với nấc chỉnh ở bình dầu và chân phuộc sẽ giúp chủ xe kiểm soát được độ hồi trả nhanh chậm cho phuộc lực nhún của lò xo và ty khi đi hai hoặc tải nặng.

  Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 11
  Show ra phần biển số cho anh em cùng thèm

  Hình ảnh của Khoa Decal​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Vừa biển số đẹp vừa dọn chất thế này , ko còn gì bằng Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lamHonda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 2Honda Dream do mang bien so ngu quy 5 day lich lam - 3
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  BS chất quá rồi còn gì nữa