1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream độ hơi thở Titanium đầy sức công phá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2018.

  Bằng những phụ tùng và đồ chơi khác nhau, một số chủ xe Dream tại Việt Nam đã biến đổi chiếc "xế yêu" thành một bản độ đầy tuyệt vời bao gồm phuộc Ohlins, pô Titan, heo dầu Brembo cùng nhiều món đồ chơi khác.

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha
  Honda Dream độ hơi thở Titanium đầy sức công phá

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha - 2

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha - 3
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành cho Sirius và Ex nhỏ sử dụng còn các dòng xe khác nếu mod lại dây điện vẫn có thể sử dụng tuy nhiên phải tốn thêm một khoảng nhỏ để chế lại phần bợ cổ của xe - kinh phí đó dao động từ 200k đến 400k tùy nơi nhận chế. Bên cạnh là bao tay Racingboy làm bằng cao su cao cấp giúp người dùng cầm nắm êm ái dễ chịu hơn.

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha - 4
  Chiếc xe được độ lên phanh đĩa trước với combo pen đạp Vision nằm dưới nhìn rất gọn gàng không như các dòng tay Nissin phải cắt khoét đầu đèn rất nhiều gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh còn có ổ chứa dầu Evotech CNC - Ngoài ra còn có heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo trước thông qua pat heo được CNC sau đó nhuộm đen kết hợp cùng heo dầu là đĩa Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC nhuộm xanh.

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha - 5

  Điểm nhấn mà 2banh.vn cho là đặc biệt nhất trên chiếc xe là bộ chân chống đứng đi kèm cùng full cây pô titanium Salaya, theo mình tìm hiểu thì đây là nguyên miếng Titainum được uốn lại thành pô chứ không phải lên màu hay điện phân trên pô zin, chính vì thế nên khẩu súng này chắc chắn là có giá không thề dễ chịu một tí nào đâu. Bên cạnh đó chiếc Dream độ này còn được trang bị hệ thống phanh sau với đĩa Apido kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis đối xứng.

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha - 6
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn nhưng có lẻ chỉ để làm kiểng, là chính vì không ai lại đem một con xe kiểng đẹp tuyệt vời thế này ra so kè tốc độ để rồi lợ bị hư hại rất khó sửa chửa hay phục hồi nhất là phần ống xả của xe. Các chi tiết Titanium còn bao phủ cả chân chống nghiêng và cảng sau của xe, 2 món này giá cũng không hề rẻ một tí nào đâu nhé.

  Honda Dream do hoi tho Titanium day suc cong pha - 7
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên sử dụng được cho dòng Wave, Dream, Future nhưng vì có bình dầu đi kèm nên chủ xe phải cắt chế lại phần mủ xe để không cạ trầy khi tháo ráp hay trong lúc vận hành.

  Hình ảnh của Red Black
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2018