1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream độ hiếm gặp khi thừa hưởng pô chục triệu của tay ga

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2018.

  Một tay chơi xe táo bạo đã sử dụng pô 4road phiên bản dành riêng cho các dòng xe tay ga bê qua con Honda Dream của mình khiến nó vừa lạ vừa đẹp và tạo được sự chú ý khá nhiều khi vận hành trên đường phố.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga

  Honda Dream độ hiếm gặp thừa hưởng pô chục triệu của tay ga

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 2

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 3
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao - để có thể bắt được trợ lực vào xe người thợ phải CNC một pat giữ bên ngoài. Sử dụng pen đạp Vision thay thế cho cùm tay Nissin nguyên bản giúp xe trong gọn gàng đẹp hơn và không cần khoát đầu đèn.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 4
  Tận dụng khoảng trống của chân kính phải chủ xe đã bắt thêm Koso mini3 được mod lên chân kính CNC của các kính Rizoma ta thường hay thấy. Góc ảnh ta thấy ống ga CNC có thể chủ xe đang sử dụng cùm tăng Domino vì ống ga nguyên bản không có răng để bắt ống ga màu như trong hình.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy một món đồ chơi vô cùng hot của những năm từ 2005 đến 2010 đó là vỏ phuộc Trusty của Thái Lan có thể lắp vừa khá nhiều dòng xe số phổ thông hiện nay - Dây dầu Racingboy được cố định vào heo dầu Nissin phay mod lại logo Brembo nhìn khá ấn tượng. Đĩa trước có kích thước 220mm có ngoại hình cùng màu sắc được làm mô phỏng giống Brembo.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 6
  Vị trí pen đạp và bình dầu Brembo dành cho phanh đĩa sau được người thợ cắt khoét nhìn khá ấn tượng vừa ẩn vừa hiện tạo cảm giác rất lạ mắt cho người xem. Gác chân KFC đây là một dòng gác chân được khá nhiều bạn chơi Dream Wave vô cùng ưa chuộng trong nhiều năm qua và chưa có dấu hiện bị nhàm chán.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 7
  Ống xả là điểm nhấn mà mình thấy là ấn tượng nhất của xe khi chủ nhân đã dùng pô 4 road phiên bản 2009 dành riêng cho tay ga để chế qua cho con Dream của mình. Khả năng vận hành sẽ không được trơn tru cho lắm và rất dễ bị hụp vì pô tay ga cực thoáng.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 8
  Một vị trí khác vô cùng ấn tượng là hệ thống treo sau của xe khi phuộc Ohlins Nitron Nice đã quá quen thuộc nên chủ xe đã tìm đến phuộc Malossi chuyên sản xuất cho tay ga chủ xe mod chân lại cho Dream nhìn rất nổi bật lạ mắt và đầy sự khác biệt.

  Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga - 9
  Tổng thể hình dáng của xe khoắc một tông màu tráng nổi bật với vỏ phuộc vàng và khẩu đại bác siêu lớn

  Hình ảnh của Hòa Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2018
 2. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  thằng nào chôm cái đồng hồ rồi :))
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ko biết lên cây pô chạy được ko ta =))
 4. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Nhìn cây pô lên gấu vãi , mà ko biết nghe tiếng pô hay ko ta ??
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thời xe số độ pô tay ga một thời giờ còn người chơi luôn Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga
 6. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  qua thời xe số độ ống xả tay ga lâu rồi , phải nói giờ là hơi bị hiếm Honda Dream do hiem gap khi thua huong po chuc trieu cua tay ga