1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Dream độ dàn chân của dòng Yamaha hai thì

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2018.

  Honda Dream đã từng là "giấc mơ" đối với người Việt những ngày đầu ra mắt. Trải qua thời gian dài, dòng xe này dần được thay thế bằng các mẫu xe mới mang công nghệ hiện đại hơn. Để không quá thục lùi so với những đàn em, chủ nhân của chiếc Dream độ dưới đây đã lột xác nó theo phong cách kiểng hoàn toàn mới vô cùng bắt mắt.

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi
  Honda Dream độ dàn chân của dòng Yamaha 2 thì

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi - 2

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi - 3
  Điểm nhấn đẹp nhất ở con Dream này làm bộ dàn áo được sơn tông màu xám kết hợp cùng phong cách tem đen xanh lục được thực hiện bởi Tuấn Decal - Tem xe. Độ tinh tế của bộ tem này chính ở tông màu xanh lá như được phối rất hài hòa không quá sặc sỡ.

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi - 4
  Dàn chân trước trở nên cớ bắp hơn khi chủ xe trang bị heo dầu Nissin sau của mẫu xe Sh, được làm lại pat CNC để bắt vào hệ thống treo trước của con Dream thần thánh - Đi kèm cùng heo dầu là đĩa Yaz lòng vàng trước size 260mm cố định vào mâm cùng tên bằng 4 chú ốc vàng.

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi - 5
  Cận cảnh hơn bộ tem phía sau cũng như hình ảnh của phuộc Redleo nhìn khá cứng cáp với tông màu nhôm CNC cực bóng kết hợp cùng lò xo vàng - Ngoài cách chỉnh lò xo để cải thiện lực đàn hồi thì dưới chân phuộc còn có vòng chỉnh phụ giúp chủ xe trực tiếp kiểm soát lực hồi trả của xe theo ý thích cá nhân.

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi - 6

  Phía sau cũng đã độ lên phanh đĩa sau cũng sử dụng heo dầu sau Sh chế pát lại cho phù hợp với size đĩa 200 của mâm Yaz của nhà Yamaha chế qua thân xác con Honda. Ẩn hiện sau bộ gác chân Dream lùn 125 là bình dầu AEM cnc mini màu vàng khá nổi bật.

  Honda Dream do dan chan cua dong Yamaha hai thi - 7
  Sử dụng ống xả của dòng Future như phần miệng pô đã được mở rộng ra khá nhiều chắc chắn một điều chiếc xe đã được gia tăng công suất động cơ nên dàn hơi lực hơn, vì thế cần miệng pô lớn để thoát hơi.

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018
  BikerMT thích bài này.
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực