1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Dream độ công nghệ bình xăng con Bluetooth khẳng định sự sành điệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2023.

  Xế nổ Dream độ dưới đây chính là một chiếc xe theo đuổi phong cách tân thời khi được nâng cấp vô số đồ chơi kinh điển. Trong đó động cơ chiếc Dream độ còn sở hữu cả công nghệ 'bình xăng con bluetooth', đem tới sự khác biệt rõ rệt trong quá trình vận hành!

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu
  Honda Dream độ công nghệ bình xăng con Bluetooth khẳng định sự sành điệu

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 2

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 3
  Hiện tại trên chiếc Dream độ đang có sự hiện diện của vô số đồ chơi chất lượng, vậy nên người thực hiện nó mới cân nhắc nâng cấp bộ ổ khóa Sekai chống đoản. Hạn chế nguy cơ các tên đạo tặc gian trả dùng thanh đoản phá hoại ổ khóa và cuỗm mất xế nổ.

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 4
  Nếu may mắn được cầm lái chiếc Dream độ này, mình chắc chắn rằng anh em sẽ vô cùng thích thú với góc lái của nó khi có sự xuất hiện của đồng hồ Uma Racing. Hiển thị đa dạng thông tin qua bảng màn hình LCD lôi cuốn, kèm theo tính năng báo tua tăng độ thể thao khi cầm lái.

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 5
  Ngoài được làm đẹp bằng bộ baga Titan, lường giữa chiếc Dream độ còn xuất hiện thêm cây trợ lực sườn Matris hành trình 70mm đã được canh chỉnh sao cho phù hợp với góc lái. Nhiệm vụ cố định nó được giao cho một bộ pát nhôm CNC canh chỉnh cực kì chuẩn xác.

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 6
  Dàn chân chiếc Dream độ này độc đáo ở chỗ sở hữu bộ mâm Racing Boy 6 cây hàng hiếm sản xuất lâu đời, mang kết cấu thắng đùm trước sau vô cùng phù hợp để gắn lên Honda Dream. Nó đang được nhấn nhá bởi bộ van vòi Inox và càng thắng Inox đẹp mắt.

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 7
  Phuộc sau Ohlins HO647 thì sẽ có chiều cao tương đồng với phuộc nguyên bản, tuy nhiên sẽ yên cầu một chút 'kĩ nghệ' khi lắp ráp sao cho bộ phận bình dầu không bị cạ cấn dàn áo hay chân phuộc đụng vào hộp sên. Dĩ nhiên cũng cần điều chỉnh độ nén lò xo cùng với núm chỉnh tốc độ hồi sao cho phù hợp với nhu cầu thường dùng và địa hình vận hành.

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 8
  Bình xăng con trước đây hiện đã hoàn toàn vắng mặt, thay vào đó chiếc Dream độ được dẫn truyền nhiên liệu bằng hệ thống phun xăng điện tử Fi tiên tiến. Lộ rõ mồn một khi động cơ thiếu vắng yếm bửng hai bên.

  Khi nâng cấp lên Fi, chẳng những mức tiêu hao nhiên liệu được cải thiện mà còn giúp cho quá trình khởi động diễn ra dễ dàng hơn. Nhất là những khi xe không nổ máy vài ngày hoặc vài tuần ròng rã.

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 9
  Dung tích động cơ cũng sẽ được nâng lên 110cc, nguồn lửa đốt cháy nhiên liệu một cách mạnh mẽ đến từ mobin sườn Fasstek và dây tăng áp MSD. Cổ pô sẽ làm bằng vật liệu Titan, có hàn cảm biến ô-xi phục vụ cho mục đích can chỉnh xăng gió và kiểm tra trên bàn Dyno.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 10
  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 11Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 12
  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 13
  Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 14Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 15Honda Dream do cong nghe binh xang con Bluetooth khang dinh su sanh dieu - 16
  Nguồn ảnh : Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn