1. Biker cấp 1

  Honda Dream cái tên được ưa chuộng đã qua nhiều thế kỉ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2016.

  Dòng xe Honda Dream hiện nay sau nhiều năm tồn tại vẫn được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Chiếc xe máy này lúc trước đã trở thành thương hiệu và đã từng làm mưa làm gió một giai đoạn dài dường như vẫn là "giấc mơ" của nhiều người. Ngày nay thì Dream còn được được thịnh hành hơn khi được một bộ phận giới trẻ sưu tầm để độ hoặc làm kiểng . Bên dưới đây sẽ là hình ảnh của chiếc Dream độ ngày nay mời anh em tham khảo .

  Honda Dream cai ten duoc ua chuong da qua nhieu the ki
  Một hình ảnh của một chiếc Dream độ ngày nay với nhiều đồ chơi như mâm raider , gác chân future x, full dàn thắng đĩa trước , tay thắng độ ...

  Chiếc Honda Super Dream 100 đã ngừng sản xuất vào nhưng xe vẫn có mặt ở các đại lý với giá bán được đội lên khá cao, gần 30 triệu đồng (giá niêm yết khoảng 18 triệu đồng). Với số tiền như vậy, nhiều người cho rằng những người chỉ có nhu cầu phương tiện đi lại thuần túy vẫn có thể chọn cho mình một mẫu xe tốt hơn nhiều từ hình dáng tới công nghệ

  Honda Dream cai ten duoc ua chuong da qua nhieu the ki - 2
  Xe còn được lên full pô future 125 giúp xe thoáng, nhẹ hơn .

  Những chiếc Dream được dọn lại với nhiều đồ chơi độ kiểng tuy là đẹp và giá bán cũng ổn vẫn không thể nào bằng một chiếc Zin nguyên bản ít chạy . Có chiếc đẹp tầm hơn 30tr một chiếc thật khủng .

  Honda Dream cai ten duoc ua chuong da qua nhieu the ki - 3
  Nếu trước kia đồ chơi cho những chiếc này còn hiếm thì ngày nay đã quá đại trà ở bất kì cửa hàng sửa xe hoặc tiệm bán phụ tùng nào .

  Nguồn: ảnh fb

  2banh
  2banh.vn
 2. Linhnguyen

  Linhnguyen Biker cấp 1

  tạm ổn đấy