1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda đột ngột nhá hàng Ruckus 2022 - Mẫu xe dành cho người cô đơn nhiều tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2022.

  Honda Ruckus 2022 là một mẫu xe sắp được Honda trình làng phiên bản mới trong thời gian sắp tới. Honda Ruckus hiện tại vốn đã có giá bán không hề rẻ, đồng thời lại gây chú ý mạnh mẽ bởi kiểu dáng táo bạo khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe tay ga khác đến từ nhà Honda.

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien
  Honda đột ngột nhá hàng Ruckus 2022 - Mẫu xe dành cho người cô đơn nhiều tiền

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 2

  Kiểu dáng Honda Ruckus có gì đặc biệt?


  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 3
  Honda Ruckus chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng đậm sâu bởi kiểu dáng táo bạo và phá cách của nó. Thật sự không ngoa khi nhiều người gọi Honda Ruckus là một mẫu naked-scooter bởi ngoại hình tinh giản tối đa, nâng cao sự nhỏ gọn để đem lại cho người lái cảm giác linh hoạt khi di chuyển trong đô thị.

  Honda Ruckus có cốp sau nhưng lại không có bất cứ phần áo này để bao bọc vị trí này nên khả năng chứa đồ cốp sau tương đối hạn chế. Chắc chắn trên phiên bản Ruckus 2022 sắp được Honda ra mắt, hãng xe sẽ khắc phục triệt để nhược điểm này để tăng tính tiện nghi cho Ruckus.

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 4
  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 5
  Honda Ruckus sở hữu cụm đèn lái độc đáo, chứa hai gáo đèn tròn đầy cổ điển và sử dụng bóng đèn sợi tóc halogen để chiếu sáng. Xi nhan trước có thiết kế lộ rõ ra bên ngoài và được cố định một cách chắn chắn, tránh tình trạng bị thương tổn do va quẹt trong quá trình vận hành.

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 6
  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 7
  Honda Ruckus có cụm đèn hậu và xi nhan sau vuông vức, đồng điệu với xi nhan phía trước. Ở đèn lái và vị trí gần biển số có sự xuất hiện của các chi tiết mắt mèo phản quan, tăng khả năng nhận diện cho Honda Ruckus khi di chuyển vào ban đêm.

  Honda Ruckus và những trang bị mẫu xe này đang sở hữu


  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 8Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 9
  Honda Ruckus cũng có trang bị khóa thắng sau như nhiều dòng tay ga của nhà Honda, giúp chủ nhân an tâm hơn khi dừng đỗ xế cưng ở những nơi địa hình không được bằng phẳng. Nút tắt máy nhanh ở cùm công tắc bên phải thì có chức năng tạm thời ngắt động cơ trong những tình huống khẩn cấp, đồng thời giảm độ tiêu hao nhiên liệu khi chờ đèn đỏ.

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 10
  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 11
  Do Honda Ruckus chủ yếu được phân phối ở thị trường Châu Mỹ và Châu Âu nên đồng hồ của xe sẽ hiển thị song song hai thông số đo đạt vận tốc là km/h và mph/giờ (dặm/giờ). Chìa khóa cơ là trang bị được sử dụng trên Honda Ruckus chứ không phải Smartkey, dù rất dễ làm quen và sử dụng nhưng cũng có thể bị vô hiệu hóa bởi các thanh đoản của bọn đạo tặc.

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 12
  Mặc dù Honda Ruckus có kích thước tương đối khiêm tốn nhưng nó vẫn cho người lái có cảm giác thoải mái nhờ sàn để chân rộng rãi. Cực kì hữu ích khi sử dụng Honda Ruckus để mua sắp vì sàn để chân này là không gian lý tưởng để chứa đựng được nhiều vận dụng.

  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 13
  Dàn chân Honda Ruckus có sự xuất hiện của bộ mâm đúc hợp kim nhôm chắc chắn có kích thước 10 inch, sử dụng lốp trước có thông số 120/90 và lốp sau là 130/90. Hệ thống thắng ở dàn chân trước và sau đều dùng thắng đùm, đáp ứng tốt cho nhu cầu di chuyển trong đô thị.

  Động cơ Honda Ruckus


  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 14
  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 15
  Honda Ruckus mang trong mình khối động cơ 50cc SOHC được cung cấp nhiên liệu qua trang bị bình xăng con. Dù chỉ có 50cc nhưng nó được giải nhiệt bằng hệ thống két nước hiện đại, đảm bảo sự bền bỉ và ổn định khi di chuyển trong một chuyến hành trình xa.

  Giá bán Honda Ruckus


  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 16
  Honda Ruckus đang được phân phối ở thị trường Châu Mỹ và Châu Âu với mức giá đề xuất tương đương 62 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt. Phía Honda ở hai thị trường này đã có vài động thái nhá hàng về sự kiện ra mắt của Ruckus 2022 nên nếu có thông tin gì thì mình sẽ tiến hành đưa tin tới tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Honda Ruckus và những hình ảnh khác...


  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 17Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 18Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 19Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 20
  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 21
  Honda dot ngot nha hang Ruckus 2022 Mau xe danh cho nguoi co don nhieu tien - 22
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2022