1. Biker cấp 4

  Honda Dominator NX650 chất chơi cùng phong cách Scrambler

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2015.

  Honda Dominator NX650 mẫu xe địa hình với thiết kế cổ điển đầy mạnh mẽ, chiếc xe đã lột xác hoàn toàn để trở nên chất chơi và bụi bặm hơn với phong cách Scrambler đang là xu hướng độ xe hiện nay.

  Sau một kì nghỉ tại Indonesia, Marco di Marcello lần đầu được tiếp cận với motor bãi biển. Nó để lại trong tâm trí anh những ám ảnh và thôi thúc Marco ý định tự làm cho mình một chiếc xe đơn giản với mức giá hợp lý cho một tân binh như anh.

  Honda Dominator NX650 chat choi cung phong cach Scrambler
  Honda Dominator NX650 mạnh mẽ cùng phong cách Scrambler
  Lựa Honda Dominator NX650 cho lần thử thách đầu tiên của mình, Marco cũng quyết định độ theo dòng xe có thể chạy trên các loại địa hình - dòng xe Scrambler. Bước đầu tiên khi muốn thay đổi bất cứ một chiếc xe bất kì nào là tháo bỏ hết bộ phận của xe để trần ra khung sườn, từ đó các bước độ tiếp theo mới có thể được thực hiện. Với một chiếc Scrambler việc đầu tiên cần xử lý là phần khung đuôi được cắt gọt và hàn thêm phần đuôi chữ U, bước đệm cho các công đoạn tiếp theo. So với xe nguyên bản những thay đổi mà Marco làm cũng không có quá nhiều thứ cầu kì, chủ yếu là anh thu gọn chiếc xe nhưng vẫn đảm bảo những thứ cần thiết nhất.

  Honda Dominator NX650 chat choi cung phong cach Scrambler - 2
  Chiếc xe được sử dụng bình xăng CG125 với thiết kế gọn hơn

  Marco thu nhỏ bình xăng bằng một chiếc bình của CG125, sau đó tự gò xương yên và bọc bằng một lớp da màu nâu với mút bên trong. Marco gò 2 chiếc rè trước và sau, tạo gân phần đầu lồi lên như những mẫu rè cổ điển. Với hệ vành bánh 21 – 17 của chiếc NX650 nguyên bản, chiều cao này không thực sự làm Marco cảm thấy thoải mái nên anh đã chuyển đổi vành trước xuống thấp hơn thành vành 19 cho xe cân bằng hơn và thay lốp gai vuông đồng bộ cho cả bánh trước và sau. Động cơ của chiếc xe được làm sáng bóng bằng cách phun cát và chỉ sơn nhấn màu đen. Khung sơn đen toàn bộ làm nổi bật bình xăng sơn xám được tô điểm với màu xanh biển đậm.

  Honda Dominator NX650 chat choi cung phong cach Scrambler - 3

  Mẫu xe này của Marco không có gì quá nổi bật nhưng xét lại với một người mới chơi như anh, cùng mục đích để có một chiếc xe đơn giản không quá tốn kém có thể chơi được trên nhiều dạng địa hình và nhất là dành để chạy trên bãi biển đầy nắng và gió vào cái tiết trời mùa hè đang oi bức như hiện tại thì còn gì thú vị hơn.

  Honda Dominator NX650 chat choi cung phong cach Scrambler - 4
  Honda Dominator NX650 chat choi cung phong cach Scrambler - 5
  Honda Dominator NX650 chat choi cung phong cach Scrambler - 6
  Một phiên bản độ Scrambler bãi biển cực chất

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn